1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

“Con riêng” cố Tổng thống Kennedy từng yêu em dâu Tổng thống Bush

(Dân trí) - Doanh nhân Texas hiện đang sinh sống tại Canada Jack Worthington, người mới đây đã lên tiếng khẳng định ông là con trai cố Tổng thống Kennedy, từng có quan hệ thân mật với em dâu Tổng thống Bush, bà Sharon Bush.

Sharon Bush, một phụ nữ có tiếng tăm tại New York, xác nhận bà đã có quan hệ với chuyên gia tài chính Jack Worthington, 47 tuổi, sau khi cuộc hôn nhân của bà với em trai Tổng thống Bush là Neil Bush đổ vỡ.

 

Những người hoài nghi đang chế nhạo Worthington là kẻ cơ hội sau khi ông khẳng định mối quan hệ cha con với cố Tổng thống Kennedy.

 

Tuy nhiên bà Sharon, mẹ của siêu mẫu Lauren Bush, đã bênh vực người tình cũ. Bà Sharon cho biết, Worthington đã tin rằng cha ông là một nhà quản lý trường học có uy tín tại Houston, người đã kết hôn với mẹ ông suốt 47 năm.

 

Nhưng sau đó, Worthington đã được mẹ tiết lộ rằng cha đẻ của ông là vị tổng thống thứ 35 của nước Mỹ, người bị ám sát tại Dallas năm 1963.

 

“Con riêng” cố Tổng thống Kennedy từng yêu em dâu Tổng thống Bush - 1

Jack Worthington (trái) và cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy.

 

Bà Sharon nói: “Chỉ vài năm trước khi người mẹ nói cho Worthington biết thông tin đó, ông ấy đã bị sốc mạnh. Ông ấy là một người đàn ông tốt, có đạo đức và rất chính trực. Ông ấy chỉ muốn biết sự thật”.

 

Em dâu cũ của Tổng thống Bush cũng nói thêm rằng, bà đã hẹn hò với Worthington sau khi ly dị với người chồng Neil Bush, 53 tuổi, vào tháng 4/2003 sau 23 năm chung sống. Giờ đây bà và Worthington vẫn giữ quan hệ bạn bè.

 

Bà Sharon đã quyết định lên tiếng sau khi một tờ báo lá cải của Anh đăng tải thông tin "sai lệch" về Worthington, người mà bà biết rất rõ.

 

Tổng thống Kennedy nổi tiếng đào hoa và được cho là thường xuyên nói dối vợ, bà Jackie. Ông Kennedy cũng được tin là từng có quan hệ với nữ minh tinh Hollywood Marilyn Monroe.

 

Không có tài liệu công khai nào nói về chuyện ông Kennedy từng gặp gỡ mẹ của Worthington, người có tên trong hồ sơ của bang Texas là Mary Evelyn Bibb.

 

Những người chỉ trích thì cho rằng Worthington khẳng định mối liên hệ cha con với cố Tổng thống Kennedy chỉ vì mục đích của cải. Tuy nhiên, bà Sharon nói rằng ông Worthington vẫn giữ yêu cầu thử ADN để chứng minh tuyên bố của ông.

 

Một phóng viên của Vanity Fair, tạp chí đã chuẩn bị tung ra một bài viết về những khẳng định của Worthington, được cho là đã làm lộ tên của ông với báo chí.

 

Ông Worthington, người từng làm việc cho vài công ty lớn của Mỹ trước khi thành lập một hãng ngân hàng trên mạng, khăng khăng ông không có cớ gì mà đi bịa chuyện. Ông cũng kịch liệt phủ nhận chuyện tự công khai mối quan hệ với gia tộc Kennedy.

 

“Điều đó thật là xúc phạm. Vanity Fair đã tìm đến tôi. Tạp chí này đã thuyết phục tôi hợp tác với họ trong 6 tháng và tôi đã đồng ý hợp tác chỉ khi tên tuổi của tôi được giữ kín. Tôi đã tức phát điên khi danh tính của tôi bị bại lộ”.

 

Mẹ của ông Worthington hiện vẫn sống tại ngôi nhà của gia đình ở quận Houston. Người phụ nữ này hiện chưa có phản ứng hay đưa ra bình luận nào về khẳng định của con trai.

 

VTH

Theo Dailymail, Canada