Chùm tin vắn qua ảnh

(Dân trí) - Sứ quán Mỹ ở Indonesia nhận được cảnh báo về một vụ tấn công khủng báo trên đảo Bali; Cựu Tổng thống Indonesia Abdurrahman Wahid từ trần; Người “gác thiên đường” ở Australia gặp nạn…

 


Chùm tin vắn qua ảnh - 1

Sứ quán Mỹ ở Indonesia cho hay hôm nay họ đã nhận được cảnh báo về một cuộc tấn công khủng bố vào năm mới trên hòn đảo nghỉ mát Bali, nơi từng xảy ra rất nhiều vụ đánh bom nhằm vào người phương Tây. Tuy nhiên giới chức địa phương trên hòn đảo lại cho biết không nhận được cảnh báo nào như thế.

 

 

Chùm tin vắn qua ảnh - 2

“Thiên đường” bị rung chuyển trong tuần này khi người đàn ông Anh quốc Ben Southall, người nhận được “Công việc tuyệt vời nhất thế giới”, trông nom một hòn đảo nhiệt đới của Australia, đã không may bị một con sứa độc châm. Viết trên blog của mình, Southall cho biết anh đã may mắn sống sót sau vụ việc.

Chùm tin vắn qua ảnh - 3

Các quan chức Indonesia cho hay cựu Tổng thống Abdurrahman Wahid của nước này vừa từ trần, thọ 69 tuổi, sau một thời gian dài chống chọi với chứng đột quỵ và tiểu đường.
 

Chùm tin vắn qua ảnh - 4
 

Một tay súng mặc đồ đen sáng nay đã xả đạn điên loạn ở một trung tâm mua sắm tại Espoo, gần Helsinki, Phần Lan, giết chết bạn gái cũ và 4 nhân viên tại trung tâm. Sau đó tay súng tự sát.
 

Chùm tin vắn qua ảnh - 5
 

Một nhà thầu người Anh, Peter Moore, bị bắt cóc vào tháng 5/2007, hôm qua đã được thả. Sức khỏe của anh vẫn ổn và có vẻ như anh là người sống sót duy nhất trong nhóm 5 người Anh bị bắt cóc trong vụ bắt cóc táo tợn bên ngoài Bộ Tài chính Iraq hơn 2 năm trước.

 

Phan Anh

Tổng hợp