Bill Gates và vợ cũ hội ngộ trong lễ tổng duyệt đám cưới xa xỉ của con gái

(Dân trí) - Tỷ phú Bill Gates và vợ cũ đã dắt tay con gái lớn vào lễ đường trong buổi tổng duyệt cho đám cưới dự kiến diễn ra vào hôm nay.

Bill Gates và vợ cũ hội ngộ trong lễ tổng duyệt đám cưới xa xỉ của con gái - 1

Tỷ phú Bill Gates và vợ cũ bên cạnh con gái tại lễ tổng duyệt cho đám cưới hôm 16/10 (Ảnh: NYPost).

Theo NYPost, chiều 16/10, lễ tổng duyệt đám cưới của con Jennifer, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda French đã diễn ra tại trang trại ở hạt Westchester, bang New York.

Một số hình ảnh rò rỉ từ sự kiện cho thấy, tỷ phú Bill Gates và vợ cũ rạng rỡ bên cô con gái 25 tuổi. Jennifer rạng rỡ trong chiếc váy trắng thiết kế tinh tế, xung quanh là 9 phù dâu trong trang phục váy màu xanh. Hàng trăm khách mời đã có mặt tại khu trang trại trị giá 16 triệu USD này.

Bill Gates và vợ cũ hội ngộ trong lễ tổng duyệt đám cưới xa xỉ của con gái - 2

Jennifer và vị hôn phu (Ảnh: NYPost).

Jennifer Gates sẽ kết hôn với hôn phu Nayel Nassar, 30 tuổi, con trai một triệu phú Ai Cập. Hôn lễ sẽ được tổ chức hôm nay (17/10) tại trang trại ngựa rộng hơn 50 hecta mà tỷ phú Bill Gates đã dành tặng cho con gái khi cô tốt nghiệp đại học năm 2018.

Dailymail dẫn nguồn thạo tin cho biết, đám cưới của cặp đôi có thể ngốn ít nhất 2 triệu USD, gấp 10 lần so với chi phí cho một đám cưới trung bình hiện nay. Đám cưới của Jennifer diễn ra chỉ vài tháng sau khi bố mẹ cô "đường ai nấy đi".

Bill Gates và vợ cũ hội ngộ trong lễ tổng duyệt đám cưới xa xỉ của con gái - 3

Cô dâu chụp ảnh cùng các phù dâu (Ảnh: NYPost).

Bill Gates và vợ cũ hội ngộ trong lễ tổng duyệt đám cưới xa xỉ của con gái - 4

Trang trại của Jennifer Gates đã được tu sửa để chuẩn bị cho đám cưới (Ảnh: NYPost).

Để chuẩn bị cho đám cưới này, nhà Bill Gates đã thuê đội thi công tu sửa và trang hoàng cho khu trang trại. Lynda Dupree, 66 tuổi, một hàng xóm của nhà Bill Gates, cho biết: "Một cấu trúc khổng lồ đã mọc lên ở đây. Đó sẽ là bữa tiệc lớn nhất mà người dân trong thị trấn từng chứng kiến".

Việc nhiều máy móc thi công gây ra tiếng ồn đã khiến không ít hàng xóm phàn nàn. Jennifer và hôn phu lập tức cử nhân viên đi từng nhà tặng rượu vang hảo hạng và voucher nhà hàng.