Thứ sáu, 13/08/2010 - 10:45

Sóc Trăng:

Trao quà bạn đọc tới cha con chú Lữ Văn Phụi

Dân trí

Sáng ngày 10/8 PV Dân trí đã trở về Sóc Trăng để trao số tiến 7.420.000 đồng do bạn đọc giúp đỡ cha con chú Lữ Văn Phụi nhân vật trong bài "Xót cảnh con tai biến nuôi cha tật nguyền".

Trao quà bạn đọc tới cha con chú Lữ Văn Phụi  - 1

PV Dân trí trao số tiền 7.420.000 đồng của bạn đọc tới chú Phụi.
 
Vượt qua chặng đường hơn 70 km cuối cùng chúng tôi cũng đến căn nhà cha con chú Phụi đang sinh sống ở ấp Thọ Hòa Đông B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

 

Những ngày qua do cơn mưa như trút nước liên tục mỗi ngày đã làm cho căn nhà cha con chú Phụi sinh sống ngập từ trước đến sau, mọi sinh hoạt của cha con chú phải bì bõm với nước, chúng tôi đến thăm cũng phải bì bõm theo.

 

Nhìn căn nhà lá đơn sơ, trống vắng có đến hai người bệnh phải tự chăm sóc cho nhau chúng tôi thấy xót xa trong lòng, nhìn cái bàn thờ với di ảnh hồi còn trẻ của vợ chú như hiện lên những nét mặt buồn khi thấy cha con chú Phụi đang khóc khi trò chuyện với chúng tôi.

 

Chú Phụi tâm sự: “Từ khi cha con chúng tôi bị bệnh đến nay nếu không nhờ tiền giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí thì cũng chẳng biết lấy gì để sống. Số tiền bạn đọc cho tôi đã đem trả nợ một phần còn lại một phần để lo cho sức khỏe hai cha con”.

 

Trước khi chia tay với cha con chú Phụi PV Dân trí đã trao số tiền 7.420.000 đồng do bạn đọc giúp đỡ tới cha con chú trong thời gian qua.

 

Tuấn Thành-Ngô Nguyễn