Sài gòn Xinh Spa ủng hộ Quỹ Nhân ái gần 34 triệu đồng

Dân trí Buổi lễ tôn vinh các nhà phân phối năng động thuộc Công ty TNHH Sài gòn Xinh Spa đặc biệt ý nghĩa khi cán bộ, nhân viên công ty đã cùng quyên góp và thông qua Dân trí để ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn số tiền gần 24 triệu đồng.


Bài hát tập thể Công ty TNHH Sài gòn Spa biểu diễn để cùng nhau quyên góp giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh
 
Ngày 2/1, Công ty CP Mạng lưới Hữu nghị phối hợp với Công ty TNHH Sài gòn Xinh Spa đã tổ chức buổi lễ tôn vinh các nhà phân phối năng động năm 2010. Ngoài những chương trình vui chơi giải trí như câu cá, đánh bóng bàn, diễn văn nghệ, thời trang, cán bộ, nhân viên của công ty đã cùng nhau tổ chức quyên góp ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn, nhất là đối với những em bé đáng thương mà Dân trí đã đăng tải trong thời gian qua.
 

Lãnh đạo và cán bộ Công ty TNHH Sài gòn Xinh Spa ủng hộ Quỹ Nhân ái của Báo điện tử Dân trí  gần 34 triệu đồng
 
Bà Nguyễn Thị Hoa, Giám đốc Công ty TNHH Sài gòn Xinh Spa cho biết, ngoài số tiền 20 triệu đồng do lãnh đạo công ty trực tiếp ủng hộ, cán bộ nhân viên của công ty còn đóng góp được thêm 3.720.000 đồng để chuyển tới các trường hợp khó khăn trên chuyên mục Tấm lòng Nhân ái của Dân trí. "Đây là một chuyên mục tôi cảm thấy tâm dắc và uy tín. Ngày nào tôi cũng vào xem và rất đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, nên muốn cùng với cán bộ công ty góp một phần nhỏ để chung tay chia sẻ”, chị Hoa khẳng định.
 
Ngoài ra, ông Diệp Khắc Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Mạng lưới Hữu nghị cũng quyết định ủng hộ thêm 10 triệu đồng của riêng cá nhân ông vào Quỹ Nhân ái, với mong muốn san sẻ những khó khăn của những số phận không may trước bệnh tật hiểm nghèo. Như vậy tổng số tiền ủng hộ của 2 đơn vị trên là gần 34 triệu đồng.
 
Sông Lam
Tag :

Xót thương cảnh 4 mẹ con nheo nhóc ôm món nợ "khủng" sau cái chết của chồng

(Dân trí) - Để giữ mạng sống cho chồng, nhiều năm ròng rã chị đưa anh khắp bệnh viện chạy chữa bệnh xơ gan cổ trướng. Lao tâm khổ tứ chị cũng chỉ kéo dài mạng sống cho chồng được 7 năm rồi anh bỏ lại 4 mẹ con nheo nhóc và số nợ khổng lồ từ những tháng ngày nằm viện.