1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

Quỹ Nhân ái tặng 30 suất quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn phường Cầu Dền

(Dân trí) - Ngày 8/2, UBND phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tổ chức trao tặng quà Tết Xuân Mậu Tuất 2018 đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Cũng thông qua Hội Chữ thập đỏ của phường, Quỹ Nhân ái báo Dân trí đã tài trợ 30 suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn các hộ nghèo, cận nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận phường Cầu Dền được đón Xuân Mậu Tuất an vui, hạnh phúc và đầm ấm, UBND phường Cầu Dền đã huy động mọi nguồn lực, vận động các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, với những việc làm nghĩa tình để chăm sóc, động viên kịp thời bằng các suất quà Tết ý nghĩa.

Quỹ Nhân ái tặng 30 suất quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn phường Cầu Dền - 1

Ông Phạm Tuấn Anh. Phó Tổng Biên tập báo Dân trí trao các suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Ông Phạm Tuấn Anh. Phó Tổng Biên tập báo Dân trí trao các suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Theo đó, UBND phường Cầu Dền đã trao tặng quà Tết đến 54 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng, trong đó có 30 suất do Quỹ Nhân ái báo Dân trí tài trợ.

Đại diện Hội chữ thập đỏ phường Cầu Dền chia sẻ: “Dù trị giá của các suất quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các ban ngành chính quyền địa phương. Đặc biệt, đây là hoạt động thường niên được Quỹ Nhân ái báo Dân trí tham gia đã góp phần lớn sự chia sẻ đến các gia đình khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về”.

Thế Nam