Quà nhân ái tiếp tục đến với 3 anh em mồ côi Trần Công Vũ

(Dân Trí) - Hôm qua, 27/11, PV Dân Trí tiếp tục đến thăm và chuyển tiền hỗ trợ của bạn đọc đến 3 anh em mồ côi Trần Công Vũ, Trần Công Trường và Trần Công Tuấn Mạnh ở xóm Sơn Tiến, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Đây là lần thứ 3 PV Dân Trí có mặt tại ngôi nhà của ba anh em Trần Công Vũ, Trần Công Trường  và Trần Công Tuấn Mạnh ở xóm Sơn Tiến, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
 
So với hai lần trước, lần này căn nhà của ba anh em đã bớt đi phần nào lạnh lẽo khi qua bài viết hoàn cảnh của các cháu được đăng tải trên báo Dân Trí  nhiều nhà hảo tâm đã gửi quà chia sẻ động viên, hỗ trợ.
Quà nhân ái tiếp tục đến với 3 anh em mồ côi Trần Công Vũ - 1
10,9 trriệu đồng quà bạn đọc Dân Trí đến với anh em Trần Công Trường và Trần Công Mạnh Tuấn
 
Do người anh Trần Công Vũ đang bận học đại học tại Huế nên chúng tôi cùng đại diện chính quyền xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà đã chuyển số tiền 10,9 triệu đồng quà của các nhà hảo tâm tới hai cháu Trần Công Trường  và Trần Công Tuấn Mạnh.
 
Nhận quà thay anh cả hai cháu Trường và Tuấn đều bật khóc nức nở. Cháu Trường hứa sẽ thay anh cả ở nhà chăm sóc, dạy bảo em trong cuộc sống và học tập. Còn số tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm cháu Trường cho biết, sẽ gửi cho một người bà con cất giữ, rồi 3 anh em sử dụng khi cần.
 
Cũng trong chiều hôm qua PV Dân Trí tiếp tục có mặt tại xóm Bàn Long, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc chuyến số tiền 6,1 triệu đồng quà bạn đọc tới bố con anh Đào Duy Thắng - những nhân vật trong bài viết “Ngằn ngặt tiếng khóc bốn em nhỏ mất mẹ trong lũ”.
 
Quà nhân ái tiếp tục đến với 3 anh em mồ côi Trần Công Vũ - 2
Trao 6,1 triệu đồng tiền hỗ trợ của bạn đọc cho bố con anh Thắng

Hà Phương - Đặng Tài

Tin liên quan