Pulppy hoàn thành dự án tặng nhà vệ sinh cho người nghèo

Ngày 08/10, Công ty New Toyo Pulppy Việt Nam cùng tổ chức phi chính phủ DOVE đã đến thăm các hộ gia đình nhận 50 nhà vệ sinh đạt chuẩn mới xây và trao tặng sản phẩm khăn giấy An An cho từng hộ dân nghèo tại xã Hải An, tỉnh Quảng Trị.

Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu giúp người dân nơi đây cải thiện điều kiện vệ sinh và hình thành thói quen vệ sinh đúng cách. Đây là thành quả ban đầu của dự án “Xây tặng 50 nhà vệ sinh cho các hộ nghèo xã Hải An, tỉnh Quảng Trị” do công ty New Toyo Pulppy Việt Nam và tổ chức DOVE khởi xướng từ ngày 01/06/2008 với tổng ngân sách là 16.000USD.

Pulppy hoàn thành dự án tặng nhà vệ sinh cho người nghèo - 1
 
Chuyến thăm lần này ngoài mục đích trao tặng nhà vệ sinh đạt chuẩn, với ý nghĩa như một kết thúc sơ khởi thể hiện quyết tâm xóa bỏ tình trạng không nhà vệ sinh, hoặc nhà vệ sinh tạm bợ, còn là dịp để công ty tìm hiểu và chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của người dân nơi đây khi họ đã có được nhà vệ sinh đúng chuẩn như mơ ước.

Bà Janet Leong, Giám đốc Marketing New Toyo Pulppy Việt Nam bộc bạch, “Dự án này rất thành công và là một phần trong cam kết của công ty New Toyo trong việc ủng hộ các hoạt động từ thiện, nhất là các dự án liên quan đến việc xây dựng và nâng cao ý thức về vệ sinh”.

PV

Đang được quan tâm