Thứ tư, 14/02/2018 - 20:20

Hơn 44 triệu đồng đến với hoàn cảnh con gái ngã quỵ vì cha bệnh nặng

Dân trí

Ngày 13/2, PV Dân trí đã đến tận nhà em Nguyễn Thị Thảo Linh trao số tiền hơn 44 triệu đồng của bạn đọc Dân trí hỗ trợ thông qua Quỹ Nhân ái của báo để em có điều kiện chăm sóc cha mình vị xuất huyết não, sống thực vật.

Đây là hoàn cảnh trong bài viết “Con gái ngã quỵ trước cảnh cha xuất huyết não, sống thực vật” mà Dân trí đã đăng tải.

Em Linh cho biết, từ khi hoàn cảnh của gia đình được Dân trí phản ảnh, rất nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã gọi điện chia sẻ, động viên em cố gắng vượt qua khó khăn để chăm sóc cha bị bệnh nặng.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình trao quà của bạn đọc đến em Linh
Đại diện lãnh đạo thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình trao quà của bạn đọc đến em Linh

Em Linh cho hay, từ khi cha mình bị bệnh nặng, em phải nghỉ học ở nhà để chăm sóc vì nhà chỉ còn hai cha con.

Nhận được sự hỗ trợ quý báu của bạn đọc hảo tâm của Báo Dân trí, Linh cho biết em rất cảm động vì rất nhiều bạn đọc đã gọi điện đến em chia sẻ và động viên; bên cạnh đó các nhà hảo tâm cũng đã gởi tiền đến nhà Linh hỗ trợ. Tổng cộng, Linh đã nhận được hơn 15 triệu đồng từ các nhà hảo tâm thông qua tài khoản cá nhân.

Với số tiền nhận được từ nhà hảo tâm, em Linh cho hay sẽ dành một phần để trả nợ vay mượn trước đây để lo cho cha, còn lại em sẽ thuốc thang cho cha được ngày nào hay ngày ấy vì bệnh tình của cha đã quá nặng. Hiện việc ăn uống phải chuyền qua đường ống vì cha em không thể tự ăn được. Sức khỏe vô cùng yếu.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, em Linh cho hay bản thân rất cảm kích vì tấm lòng của các nhà hảo tâm, qua đây Linh cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc, độc giả, mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.

C.Bính