1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

Hậu Giang:

Hơn 24 triệu đồng đến với gia đình anh Trần Văn Hổ

(Dân trí) - Ngày 25/12, Nhà báo Phan Huy Trưởng VP đại diện báo Dân Trí tại Cần Thơ đã thay mặt bạn đọc báo Dân trí trao số tiền hơn 24 triệu giúp cho gia đình anh Trần Văn Hổ (47 tuổi) ở ấp 5 xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang nhân vật trong bài viết “Chồng ung thư,vợ thiếu máu bẩm sinh chăm mẹ tai biến liệt giường”.


Nhà báo Phan Huy Phan Huy trao số tiền hơn 24 triệu đồng của bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ gia đình anh Hổ

Nhà báo Phan Huy Phan Huy trao số tiền hơn 24 triệu đồng của bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ gia đình anh Hổ

Như Dân trí đã thông tin, hoàn cảnh gia đình anh Hổ rất khó khăn, ruộng vườn không có, không nghề nghiệp, không đồng xu dính túi, vợ bị mắc bệnh thiếu máu bẩm sinh, chồng bị ung thư, lại phải chăm mẹ tai biến nằm liệt giường đã nhiều năm. Anh chị đang trải qua những năm tháng cùng quẩn nhất của cuộc đời.

Sau khi Dân trí phản ánh về hoàn cảnh gia đình anh chị, một số bạn đọc đã tới tận nhà thăm hỏi, động viên và hỗ trợ. Bên cạnh đó, một số bạn đọc trong và ngoài nước thông qua báo Dân trí trong tuần 2 tháng 12/2016 đã hỗ trợ số tiền 24.535.000đ. Cầm số tiền của bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ, anh Hổ nghẹn ngào nói: “Mừng quá nhà báo ơi. Ngày mai tôi có tiền đi bệnh viện vô hóa chất, còn vợ có tiền vô máu rồi! Vợ chồng tôi mang ơn báo Dân trí và các tấm lòng hảo tâm của bạn đọc báo nhiều lắm”.

Tại buổi trao tiền, nhà báo Phan Huy thăm hỏi, động viên, vợ chồng anh Hổ. “Mặc dù số tiền trên không nhiều, nhưng đó là tấm lòng, tình cảm của bạn đọc báo Dân trí dành cho anh chị. Mong anh chị có thêm tinh thần, nghị lực để vượt qua khó khăn, bệnh tật”- nhà báo Phan Huy chia sẽ.

Phạm Tâm