Thứ sáu, 06/03/2015 - 07:45

Grobest phối hợp với báo Dân trí và Quỹ KHVN trao 150 suất học bổng đến với học sinh Trà Vinh

Dân trí

Trong 2 ngày 4 và 5/3, đại diện Công ty TNHH Grobest phối hợp với báo Dân trí và quỹ KHVN trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại địa bàn các huyện Duyên Hải, Cầu Ngang, Trà Cú và Châu Thành tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Đức Học, Giám đốc vùng Bến Tre, Trà Vinh (Công ty TNHH Grobest) cho biết: “Tổng cộng đoàn trao 150 suất học bổng ở 6 điểm trường gồm: Trường THCS thị trấn Cầu Ngang (Cầu Ngang), trường Tiểu học Hòa Minh B, Long Hòa A (Châu Thành), trường Tiểu học Ngũ Lạc A, Đông Hải A (Duyên Hải) và THCS Đôn Xuân (Trà Cú). Mỗi trường sẽ trao 25 suất học bổng với mỗi suất trị giá 550.000 đồng. Tất cả các em được trao học bổng đều là những học sinh nghèo, vượt khó trong học tập”.

Đại diện công ty Grobest trao học bổng cho học sinh tại trường tiểu học Hòa Minh B (Châu Thành)
Đại diện công ty Grobest trao học bổng cho học sinh tại trường tiểu học Hòa Minh B (Châu Thành)

Ông Huỳnh Văn Đương, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cầu Ngang chia sẻ: “Những suất học bổng đến với học sinh nghèo vùng ven biển hết sức có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh nghèo phấn đấu trong học tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Grobest đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn để giúp các em học sinh nghèo ở địa phương”.

25 em học sinh nghèo, vượt khó ở trường THCS thị trấn Cầu Ngang nhận học bổng
25 em học sinh nghèo, vượt khó ở trường THCS thị trấn Cầu Ngang nhận học bổng

Được biết hàng năm, Công ty TNHH Grobest đều hỗ trợ, giúp đỡ các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2015, Công ty phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam tổ chức chương trình học bổng : “Thủy sản việt nam vì học sinh nghèo hiếu học”. Tổng số tiền 2,5 tỷ đồng tiếp sức cho các học sinh nghèo hiếu học. Chỉ tính riêng tại khu vực ĐBSCL, trong năm nay Công ty Grobest trao 1.000 suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Minh Giang

Đáng quan tâm
Mới nhất