TP Huế:

Em Nguyễn Đắc Hiếu tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ bạn đọc

(Dân trí) - Sáng ngày 23/11, đại diện báo Dân trí đã trao số tiền 3.000.000 đồng do bạn đọc giúp đỡ em Nguyễn Đắc Hiếu, thủ khoa Trường ĐH Sư phạm Huế là nhân vật trong bài viết “Con ông bán kem đậu thủ khoa và nỗi lo tựu trường”.

Trong căn nhà tuềnh toàng, cha của Hiếu vẫn đi bán kem chưa về. Em Hiếu và bà nội không khỏi ngỡ ngàng khi một lần nữa gia đình lại nhận được sự giúp đỡ từ phía bạn đọc. “Em thực sự rất biết ơn những tấm lòng hảo tâm của quý bạn đọc đã giúp đỡ gia đình em trong thời gian qua. Em mong các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh như gia đình em để họ có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống” – Hiếu tâm sự.

Ngồi trên chiếc giường một đã phai theo thời gian bà nội em Hiếu cho biết: “Gia đình tôi không biết nói gì để bày tỏ lòng biết ơn tới mọi người đã giúp đỡ cho em trên con đường đại học. Nhờ chú chuyển lời cảm ơn của gia đình tôi tới quý báo đã đưa tin về hoàn cảnh gia đình tôi và cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cả vật chất và tinh thần cho gia đình tôi trong suốt thời gian qua”.

Em Nguyễn Đắc Hiếu tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ bạn đọc - 1
CTV báo Dân trí (trái) trao quà bạn đọc cho chàng thủ khoa Nguyễn Đắc Hiếu.

Ngọc Thụ - Đại Dương