Dược phẩm Eco và Amway Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung 100 triệu đồng khắc phục thiên tai

(Dân trí) - Dược phẩm Eco cùng với Amway Việt Nam đã trực tiếp trao 100 triệu đồng (mỗi đơn vị 50 triệu đồng) đến Quỹ Nhân ái Báo Dân trí với mong muốn sẻ chia những đau thương, mất mát mà người dân miền Trung phải gánh chịu do hậu quả của cơn bão số 10 vừa qua.

Dược phẩm Eco và Amway Việt Nam ủng hộ đồng bào miễn Trung 100 triệu đồng khắc phục thiên tai

Ông Nguyễn Xuân Cường, đại diện Dược phẩm Eco (trái) trao 50 triệu đồng đến Phó Tổng Biên tập Báo Dân trí Phạm Tuấn Anh để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra
 
Ông Nguyễn Xuân Cường, đại diện Công ty CP Dược phẩm Eco khẳng định, những thiệt hại mà người dân miền Trung thuộc 3 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An phải gánh chịu bởi đợt bão lũ vừa qua là hết sức nặng nề. “Chúng tôi hi vọng với đóng góp của công ty ít nhiều sẻ san sẻ một phần khó khăn của người dân nơi đây trong việc khắc phục thiên tai”, ông Cường sẻ chia.
 
Dược phẩm Eco và Amway Việt Nam ủng hộ đồng bào miễn Trung 100 triệu đồng khắc phục thiên tai

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Amway Việt Nam How Kam Chiong trao 50 triệu đồng đến nhà báo Phạm Tuấn Anh, Phó Tổng Biên tập Báo Dân trí để giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai
 

Trước đó, ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Amway Việt Nam cũng đã trực tiếp đến tòa soạn Dân trí ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai. “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi rất chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, vì vậy chúng tôi rất hiểu những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu trong thời gian qua do bão lũ khiến nhiều gia đình thương vong, nhiều người rơi vào cảnh màn trời chiếu đất vì sập nhà, nhiều em học sinh dang dở đường đến trường vì trôi hết áo quần sách vở. Chúng tôi xin được góp một phần nhỏ để san sẻ những nỗi đau trên của người dân”, ông Kam Chiong khẳng định.

Tiếp nhận số tiền trên từ công ty dược phẩm Eco và công ty Amway Việt Nam, nhà báo Phạm Tuấn Anh, Phó Tổng Biên tập Báo Dân trí gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo của hai công ty đồng thời khẳng định sẽ nhanh chóng chuyển số tiền nói trên đến những gia đình đang phải gánh chịu khó khăn ở 3 tỉnh miền Trung nói trên trong thời gian sớm nhất.

Thế Nam