Bé Lê Viết Quang Sơn đã đủ tiền phẫu thuật tim

(Dân trí) - Ngày 16/4, anh Lê Văn Thẩn tiếp tục nhận quà Nhân ái của bạn đọc Dân trí. Anh vui mừng báo tin: gia đình đã đủ tiền phẫu thuật tim cho bé Lê Viết Quang Sơn.

 

Bé Lê Viết Quang Sơn đã đủ tiền phẫu thuật tim - 1

Nhờ những tấm lòng hảo tâm, gia đình anh Lê Văn Thẩn đã có đủ chi phí phẫu thuật cho bé Sơn.

 

Ngày 16/4, gia đình anh Lê Văn Thẩn tiếp tục nhận số tiền 2.200.000đ được ủng hộ trong 2 tuần 1 và 2 tháng 3/2010. Ngay sau khi báo đăng, một số anh chị, cô chú và thầy cô, bè bạn của em Thu Giang (chị gái bé Sơn) đã ủng hộ số tiền 44.000.000đ, cộng thêm bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ 30.640.000đ (từ tuần 1 tháng 2 đến tuần 2 tháng 3), xem như tạm đủ chi phí mổ tim cho bé Sơn.

Anh Thẩn vui mừng cho biết sức khỏe bé Sơn đã cải thiện nhiều, chứng viêm phổi giảm hẳn, mỗi lần tái phát chỉ đi khám rồi về nhà uống thuốc chứ không cần nhập viện nữa. Tuy nhiên, cả nhà vẫn đang đợi bé Sơn đủ cân nặng để được phẫu thuật tim.

Trong thời gian chờ đợi, hàng ngày anh Thẩn và Thu Giang vẫn sáng dọn hàng cà phê vỉa hè, tối dọn về. Anh Thẩn còn tranh thủ đưa đón hai em học sinh bằng chiếc xe Cup cũ kỹ để có thêm thu nhập. Vất vả mấy, hai cha con cũng không ngại. Niềm mong mỏi nhất vẫn là “cu Tí” khỏe mạnh.

Gánh nặng chi phí ca mổ tim cho bé Sơn đã được cất đi phần nào là niềm vui to lớn đối với gia đình anh Thẩn. Thu Giang chia sẻ: “Em hi vọng số tiền đủ lo mọi chi phí mổ và hậu phẫu và quan trọng hơn cả là ca phẫu thuật thành công. Em chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm và báo Dân trí”.

Hồng Nhung