Thứ bảy, 11/04/2020 - 05:38

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh 2 em nhỏ cầu xin mẹ đừng chết

Dân trí

Sức khỏe của chị Hà đã tiến triển tích cực, không còn bị những cơn đau hành hạ như trước. Chị chia sẻ, nhờ các nhà hảo tâm của báo Dân trí đã giúp 3 mẹ con chị vượt qua được cơn hoạn nạn.

Ngày 10/3, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương tiếp tục tới trao 11,250,000 đồng tới gia đình chị Lê Thị Hà, nhân vật trong bài viết “Hai con thơ nghẹn ngào cầu xin mẹ đừng chết!”.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh 2 em nhỏ cầu xin mẹ đừng chết - 1

Ngày trước, chị Hà bị những cơn đau hành hạ, sức khỏe suy kiệt, nay chị đã đỡ hơn nhiều

Điều khiến mọi người vui mừng, phấn khởi khi sức khỏe của chị Hà đang có nhiều chuyển biến tích cực. Chị ngủ ngon giấc hơn, ăn được nhiều hơn và đặc biệt không còn bị những cơn đau hành hạ.

Chị cũng cho biết, thông qua bài viết trên báo Dân trí, 3 mẹ con chị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cả về vật chất, lẫn tinh thần của các nhà hảo tâm.

“Các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí đã tiếp thêm sức mạnh cho gia đình vượt qua cơn hoạn nạn. Gia đình biết ơn này rất nhiều”, chị Hà chia sẻ.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh 2 em nhỏ cầu xin mẹ đừng chết - 2

Ngày 10/3, PV Dân trí cùng chính quyền địa phương tiếp tục tới trao 11,250,000 đồng tới gia đình chị Lê Thị Hà

Trước đó, các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí cũng đã quyên góp giúp gia đình chị 126 triệu đồng.

Chị Hà kết hôn năm 2007 và sinh được 2 người con gái. Khi đứa con thứ hai mới được 3 tháng tuổi thì người chồng bỏ đi, để mặc 3 mẹ con. Cách đây 3 tháng, các bác sĩ cho biết, chị đã mắc căn bệnh ung thư tụy. Từng ngày, căn bệnh ung thư quái ác cứ gặm nhấm, hành hạ thể xác chị.

Điều mà chị lo sợ không phải là căn bệnh mình đang mang mà là 2 đứa con thơ. Chúng còn quá nhỏ để sống cuộc sống mà không có cha mẹ ở bên.

Tâm niệm cuối cùng của chị là thấy các con sẽ mạnh mẽ, và tiếp tục được đến trường, để cố gắng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Xuân Sinh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm