Thứ hai, 03/12/2018 - 06:59

Bạn đọc giúp gia đình anh Cao Tiến Lợi 124 triệu đồng

Dân trí

Đang có bầu ở tháng thứ 4, chị Hương phải lên chăm chồng bị tai nạn thập tử nhất sinh ở bệnh viện Việt Đức. Khó khăn chồng chất khó khăn khi con trai của anh chị ở nhà cũng mắc chứng bệnh động kinh, không chữa trị được.

Chị Hương là người phụ nữ đáng thương trong bài viết: “Đau xót cảnh vợ mang thai đi chăm chồng cận kề cái chết” đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 5/11. Chồng chị Hương là anh Cao Tiến Lợi bị tai nạn khi đang đi làm nên phải chuyển cấp cứu khẩn cấp ra bệnh viện Việt Đức để mổ não. Trải qua quá trình dài nằm điều trị, bác sĩ tiên lượng tình trạng của anh Lợi không được khả quan, có khả năng nhiều anh sẽ phải sống thực vật, không biết gì vì tổn thương não quá nặng nề.

Bị tai nạn khi đang đi lao đông khiến anh Cao Tiến Lợi phải chuyển cấp cứu lên bệnh viện Việt Đức.
Bị tai nạn khi đang đi lao đông khiến anh Cao Tiến Lợi phải chuyển cấp cứu lên bệnh viện Việt Đức.

Có mặt tại cơ quan báo điện tử Dân trí, chị Hương tâm sự: “Hiện tại chồng chị đang chuyển về bệnh viện tỉnh điều trị tiếp, tuần sau sẽ lại trở ra Việt Đức để kiểm tra. Lần này chị phải ra bệnh viện Nhi TW để mua thuốc cho con ở nhà nhưng hôm qua cũng vay được ít tiền lắm, chẳng biết có đủ tiền mua thuốc nữa không”.

Mệt mỏi và khá căng thẳng bởi cái thai trong bụng đã bước sang tháng thứ 5 nhưng chồng, con chỉ còn chị để bấu víu nên mọi việc chị phải lo tất cả. Dặn dò chị cẩn thận khi đi lại, PV Dân trí cũng thông báo số tiền bạn đọc giúp đỡ cho chị trong tuần 1/11 là 124.000.000 đồng. Không tin vào mắt mình, chị bật khóc, xúc động gửi lời cám ơn quý báo và các nhà hảo tâm.

Chị Hương nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí.
Chị Hương nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí.

“Chị xin cám ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ cho gia đình chị được số tiền lớn thế này. Chị xin phép được dùng 1 phần tiền để thuốc thang cho con, còn lại vẫn tiếp tục điều trị cho chồng trong thời gian tới đây” – Chị Hương nghẹn ngào tâm sự.

Phạm Oanh