Thứ sáu, 01/06/2018 - 16:03

Bạn đọc giúp "2 con thơ khắc khoải chờ mẹ" hơn 82 triệu đồng

Dân trí

Mất đi người mẹ yêu thương, 2 đứa trẻ lại phải đối mặt với cảnh khốn khó, nợ nần của cha. Hơn 82 triệu đồng được bạn đọc Dân trí giúp đỡ đã chia sẻ nỗi đau, tiếp sức cho bố con anh Drim.

Anh Ha Drim (người đứng bên trái) nhận sự hỗ trợ từ bạn đọc báo Dân trí
Anh Ha Drim (người đứng bên trái) nhận sự hỗ trợ từ bạn đọc báo Dân trí

Biến chứng của căn bệnh lupus ban đỏ khiến chị Kon Sa K’ Srin (29 tuổi) phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Dù được cộng đồng chung tay hỗ trợ viện phí, bác sĩ cũng nỗ lực cứu chữa nhưng tình trạng suy đa cơ quan, nhồi máu não đã cướp đi sinh mạng người mẹ trẻ, đẩy 2 đứa con thơ vào cảnh mồ côi.

Mất vợ, anh Ha Drim phải “gà trống nuôi con” thêm vào đó là khoản nợ hàng chục triệu đồng vay mượn từ người thân và lối xóm chưa trả được. Nỗi đau của gia đình trong bài viết “Mẹ thập tử nhất sinh, 2 con thơ khắc khoải chờ mong” (mã số: 2907) đã nhận được sự cảm thương, chia sẻ của nhiều bạn đọc Dân trí.

Để hỗ trợ bố con anh Drim vượt qua nỗi đau và khó khăn hiện tại, sớm ổn định cuộc sống, đại diện báo Dân trí đã trao đến anh số tiền 82.260.000 đồng bạn đọc giúp đỡ thông qua Quỹ nhân ái.

Nhận khoản tiền trên, anh nghẹn ngào: “Vợ em không qua được nhưng những ngày cuối đời, cô ấy đã được sống trong vòng tay yêu thương của cả cộng đồng. Em cảm ơn các y bác sĩ luôn tận tình cứu chữa, cảm ơn Báo Dân trí và các mạnh thường quân quan tâm chia sẻ cả vật chất lẫn tinh thần cho gia đình em. Em sẽ cố gắng chăm sóc, nuôi dạy để 2 con vơi đi nỗi đau mất mẹ”.

Vân Sơn