Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ gia đình có 3 người bị bỏng

(Dân trí) - PV Dân trí vừa trở lại viện Bỏng quốc gia thăm gia đình chú Đào Quốc Chinh và cô Kiều Thị Hoa- nhân vật trong bài viết “Xót thương cả gia đình bị bỏng nặng” và trao số tiền 7.790.000 đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ tuần 1/11


Lúc tôi đến cũng là khi chú Chinh đang ngồi lau mồ hôi cho con trai ở hàng ghế ngoài hành lang bệnh viện. Chốc chốc bé Bách lại đứng dậy dáng khom khom tập đi theo sự hướng dẫn của bố. Vừa gặp tôi thằng bé nhoẻn miệng cười chào rồi lại chăm chú di chuyển từng bước. Nhìn con trai đã bắt đầu bình phục, cô Hoa dù còn đang phải nằm trên giường trong phòng bệnh cũng nở nụ cười hạnh phúc.

Nói chuyện với chị Kiều Thị Kim Lan (em gái cô Hoa) chúng tôi được biết hiện tại sức khỏe của chú Chinh, cô Hoa và bé Bách đã đang vào giai đoạn phục hồi. Bé Bách được được mổ cấy ghép da và rất chăm chỉ tập luyện để về đi học cùng bạn bè. Chú Chinh đã có thể tự đi lại được tuy rằng vẫn đang trong quá trình phục hồi. Duy chỉ có cô Hoa là yếu hơn bởi còn có chỗ vết thương rỉ máu chưa lành hẳn.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ gia đình có 3 người bị bỏng - 1

Chú Chinh nhận số tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ trong tuần 1/11

Nhận số tiền 7.790.000 đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé Bách hồn nhiên quay sang hỏi ngay bố “Các cô giúp nhà mình tiền để chữa bệnh hả bố. Các cô tốt quá bố nhỉ?’. Nghe con nói hai vợ chồng chú Chinh, cô Hoa cũng bắt đầu rơm rớm nước mắt nói lời cám ơn: “Bạn đọc Dân trí đã 1 lần giúp đỡ gia đình tôi, lần này lại đến với chúng tôi lần nữa. Thật sự tôi không biết phải nói gì hơn nữa, ơn nghĩa này gia đình tôi sẽ ghi nhớ mãi không quên”

 Phạm Oanh