Phú Yên

Anh Nguyễn Văn Cường đã ra đi mãi mãi

(Dân trí) - Gia đình anh Nguyễn Văn Cường cho biết, sau 1 thời gian cầm cự, cố gắng chạy chữa nhưng bệnh ung thư dạ dày đã chuyển biến quá nặng anh Cường đã ra đi tại nhà vào ngày 28/10.

Anh Nguyễn Văn Cường (SN 1965) thôn Phú Thịnh, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, là người cha trong hoàn cảnh “Trước khi tôi chết, tôi chỉ mong con gái được lành lặn…” được báo Dân trí đăng vào ngày 10/10.

Gia đình anh Cường
Gia đình anh Cường

Kìm nén nỗi đau, chị Nguyễn Thị Điểm vợ anh Cường nghẹn ngào nói: “Anh Cường đi thật rồi em ạ. Anh đi ngày 28/10 và đã chôn cất ngày 29/10. Không biết thế nào mà đang nằm viện anh bảo “thôi về nhà đi, anh không muốn nằm ở đây nữa, về nhà hít không khí quê hương chứ nằm dưới này ngột ngạt quá”. Thấy anh khỏe nên chị xin bác sĩ cho ảnh về, về được hai hôm thì ảnh đi.

Cháu Thi vì thương nhớ ba mà khóc, không ăn không ngủ hai ngày qua. Cháu nói, thấy ba còn khỏe cứ ngỡ ba sống với con được thêm vài năm nhưng sao ba đi vội vàng quá” chị Điểm cho biết.

Anh Cường mắc căn bệnh ung thư dạ dày đã 4 năm, những tháng vừa qua dạ dày của anh đã chuyển sang xuất huyết tiêu hóa. Căn bệnh của anh kéo dài 4 năm khiến kinh tế gia đình kiệt quệ. Gia đình anh có cháu Lê Thị Anh Thi (SN 1994) bị dị tật do tai nạn lao động, đã 6 năm nhưng hiện tại gia đình vẫn chưa có tiền để mổ lấy nẹp cố định vết nứt ra khỏi cơ thể. Khi còn sống anh Cường mong muốn mọi người giúp đỡ anh, để anh có tiền mổ cho cháu Thi, anh mong cháu được lành lặn để có cơ hội lấy chồng sinh con.

Trung Thi

Đang được quan tâm