“Ấm áp tình yêu thương” cho các em mồ côi, kém may mắn

(Dân trí) - Với mong muốn đem lại niềm vui nho nhỏ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, câu lạc bộ Lady tổ chức đêm từ thiện “Ấm tình yêu thương” để tạo sân chơi cho hơn 200 em nhỏ.

 
“Ấm áp tình yêu thương” cho các em mồ côi, kém may mắn - 1

Các thành viên trong CLB lady chuẩn bị tặng áo Open Arms cho các em.
 
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Quỹ từ thiện Open Arms của câu lạc bộ Lady tổ chức đêm tiệc “Ấm tình yêu thương” tại nhà hàng Biển Nhớ (quận 4) vào lúc 17g ngày 30/5. Chương trình nhằm tạo sân chơi sinh hoạt, giao lưu và phát quà cho hơn 200 em nhỏ tại các nhà mở và các trung tâm bảo trợ trẻ em. 

Các em cùng giao lưu với các ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng như: Tăng Huệ Văn, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Đàm Lưu Ly, họa sĩ Lệ Hằng và các doanh nhân, bác sĩ…, tham gia giao lưu ca hát và cùng nhau chơi các trò chơi vận động mang tính tập thể.

Đặc biệt, chương trình thực hiện hoạt động “bán áo Open Arms” cho khách mời. Việc mua ủng hộ những chiếc áo trị giá 100.000 đồng/chiếc là góp phần vào công tác từ thiện cùng với Quỹ Open Arms của câu lạc bộ Lady. Những chiếc áo này cũng được trao tặng cho tất cả các em đến tham dự. 

Với sự quy tụ lần này, chương trình mong muốn xây dựng tình thân thiết, gắn kết giữa các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và khuyết tật Thị Nghè, mái ấm Hoa hồng nhỏ, mái ấm Tre xanh, lớp học tình thương, trẻ lang thang…
 

Quỹ từ thiện Open Arms là được CLB Lady xây dựng để hỗ trợ cho các hoạt động của CLB hướng đến phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động chính của Quỹ Open Arms là thực hiện khám và chữa bệnh cho người nghèo, tổ chức các chương trình tặng quà và sinh hoạt cho các em thiếu nhi. Quỹ cũng xây dựng chuỗi thư viện tiêu chuẩn tại các trường ở các tỉnh hoặc vùng ven đô thị


Hồng Nhung

Đang được quan tâm