Thứ tư, 05/09/2012 - 11:29

Dịch vụ chiết khấu hối phiếu dành cho doanh nghiệp xuất khẩu

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức giới thiệu dịch vụ Chiết khấu hối phiếu dành cho doanh nghiệp xuất khẩu với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Dịch vụ chiết khấu hối phiếu dành cho doanh nghiệp xuất khẩu
 
Theo đó, khi xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài, ngay sau khi giao hàng, doanh nghiệp chỉ cần mang hối phiếu cùng với bộ chứng từ xuất khẩu đến VIB để được chiết khấu tối đa tới 100% giá trị bộ chứng từ.

           

Với dịch vụ chiết khấu hối phiếu của VIB, doanh nghiệp không cần phải có tài sản bảo đảm khác ngoài hối phiếu và bộ chứng từ, được hưởng lãi suất chiết khấu cạnh tranh (thấp hơn tối đa tới 20% so với lãi suất cho vay thông thường).

 

VIB cũng áp dụng hình thức chiết khấu dạng miễn truy đòi; Thời gian chiết khấu lên đến 6 tháng… cùng nhiều tiện ích khác dành cho doanh nghiệp. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, đạt chứng chỉ quốc tế về thanh toán quốc tế tư vấn, kiểm tra và thẩm định bộ chứng từ.

           

Với dịch vụ chiết khấu hối phiếu với nhiều tính năng và ưu đãi mới, VIB mong muốn đem đến cho doanh nghiệp xuất khẩu một giải pháp ưu việt đáp ứng nhu cầu về tài chính của doanh nghiệp khi xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài.

 

Trước đó, VIB cũng đã giới thiệu tới doanh nghiệp xuất - nhập khẩu nói chung nhiều gói tín dụng với lãi suất ưu đãi như: Gói tín dụng 1500 tỷ đồng với lãi suất 11,5%; Gói tín dụng 50 triệu USD dành riêng cho Doanh nghiệp Xuất nhập khẩu…

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website: http://www.vib.com.vn/

 

Hà Phạm