Phương Mỹ Chi làm cố vấn "Người ấy là ai": Cú đấm vào khán giả?Việc Phương Mỹ Chi ngồi cố vấn trong gameshow "Người ấy là ai" đang gây tranh cãi trong dư luận. Liệu đây là chiêu trò của nhà sản xuất hay hình ảnh mới của ca sĩ này?
Cục Điện ảnh yêu cầu Netflix, FPT Play gỡ phim có "đường lưỡi bò"Chiều 9/7, Cục Điện ảnh ban hành công văn yêu cầu Netflix và FPT Play gỡ phim "Hướng gió mà đi" (Flight to you) vì nhiều tập có "đường lưỡi bò" phi pháp.
Thanh Sơn, Lương Thu Trang tham gia mùa kịch Lưu Quang VũNhiều năm nay, Nhà hát Tuổi trẻ đều diễn loạt vở kịch của Lưu Quang Vũ. Với kịch bản đặc sắc, dàn diễn viên đa tài, duyên dáng, khán giả luôn thấy "đã cơn khát" khi tới rạp thưởng thức.
Trung Ruồi nhận xấu nên vợ không ghen, hứa sẽ không thẩm mỹDiễn viên Trung ruồi gây ấn tượng với vẻ "xấu lạ" trên sân khấu. Anh nói rằng, vì mình không đẹp trai nên không sợ bà xã ghen tuông.
Bạn gái Bằng Kiều khóc ở sân bay khi tiễn mẹ con Trizzie Phương Trinh về MỹMới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc bạn gái mới của Bằng Kiều rơi nước mắt khi tiễn mẹ con chị ở sân bay. Ứng xử của hai người phụ nữ khiến nhiều người bất ngờ.
Họa sĩ 9x đưa văn hóa Việt vào tranh sơn màiVới niềm đam mê vẽ tranh sơn mài, họa sĩ Đỗ Mạnh Hiệp cho biết, anh chọn dòng tranh này bởi đây là dòng tranh mang bản sắc văn hóa Việt.
Biên kịch Hồng Ngát kể kỷ niệm "treo gà ở xe" đi đón nhà thơ Lâm Thị Mỹ DạThông tin nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ qua đời ở tuổi 74 khiến đồng nghiệp, giới mộ điệu tiếc thương. Một số nhà thơ từng thân thiết kể kỷ niệm khó quên với tác giả của "Khoảng trời, hố bom".
BTC Blackpink ở Hà Nội phản hồi về hình ảnh liên quan "đường lưỡi bò"Ban Tổ chức (BTC) show diễn Blackpink tại Hà Nội khẳng định tôn trọng chủ quyền và văn hóa của tất cả quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ qua đời ở tuổi 74Sáng 6/7, nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ - tác giả bài "Khoảng trời, hố bom" - qua đời tại nhà riêng. Sự ra đi của bà là nỗi tiếc thương cho gia đình, bạn bè và giới mộ điệu.
Nhân vật phim "Những đứa trẻ trong sương" nói về tục bắt vợ của người MôngMá Thị Di - nhân vật chính trong phim tài liệu "Những đứa trẻ trong sương" của đạo diễn Hà Lệ Diễm đã có những chia sẻ xúc động về cuộc sống của mình trong tọa đàm "Ra khỏi màn sương".
300 vận động viên quốc tế tham gia cuộc thi "Nhảy múa Hà Nội"Ban Tổ chức cuộc thi cuộc thi "Nhảy múa Hà Nội" cho biết sự kiện sẽ tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên từ không chuyên đến chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế.
Bộ Văn hóa đang xác minh việc BTC đêm nhạc Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò"Xác nhận với phóng viên Dân trí, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Bộ đang chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh thông tin Ban Tổ chức đêm nhạc của Blackpink ủng hộ "đường lưỡi bò".