Youtube tung ra clip tổng kết năm 2016 cực kỳ hoành tráng và ấn tượng

Dân trí Năm 2016 sắp kết thúc và “đến hẹn lại lên”, Youtube lại thực hiện một đoạn clip ấn tượng với sự góp mặt của những nhân vật nổi bật nhất trong các đoạn clip “hot” xuất hiện trên Youtube trong năm qua. Đoạn clip tổng kết năm 2016 vừa được Youtube tung ra với nội dung hoành tráng và ấn tượng.

Youtube Rewind là tiêu đề của những đoạn clip tổng kết năm, được Youtube bắt đầu thực hiện từ năm 2010 và thực hiện vào tháng 12 của mỗi năm cho đến nay. Đây là clip tập hợp những nhân vật “hot” và nổi bật nhất trên Youtube trong năm để tái hiện lại các hình ảnh, chi tiết trong các clip “gây sốt” trên Internet trong năm đó.

Như những năm trước, khi năm 2016 sắp kết thúc, Youtube lại thực hiện một đoạn clip tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên trang web của mình trong năm qua. Để thực hiện đoạn clip này, Youtube đã mời những gương mặt nổi bật nhất trên trang chia sẻ video này trong năm qua để cùng nhau thực hiện đoạn clip tổng hợp hết sức ấn tượng.

Nếu bạn là người thường xuyên xem những đoạn clip trên Youtube trong năm qua, đặc biệt là những clip “hot” và gây sốt trên Internet, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra những gương mặt, chi tiết quen thuộc hoặc những trào lưu đã “gây sốt” không chỉ trên Youtube mà trên toàn Internet trong đoạn clip tổng kết năm 2016 này.

Đoạn clip đã lập tức “gây sốt” khi thu hút hơn 62 triệu lượt xem chỉ sau chưa đến một ngày được đăng tải lên Youtube.

Bạn nhận được ra bao nhiêu hình ảnh và nhân vật quen thuộc xuất hiện trong đoạn clip ấn tượng này?

Youtube tổng kết năm 2016 với đoạn clip cực hoành tráng

Video hậu trường quá trình thực hiện đoạn clip Youtube Rewind 2016

Cùng nhìn lại toàn bộ những đoạn clip Youtube Rewind được Youtube thực hiện và tung ra vào mỗi dịp cuối năm từ năm 2010 cho đến nay:

Clip Youtube Rewind năm 2010 khá đơn giản, chỉ đơn thuần là tập hợp trích đoạn những clip “hot” nhất trong năm

Tương tự năm 2010, clip Youtube Rewind của năm 2011 cũng tập hợp 10 đoạn clip “hot” nhất trong năm

Năm 2012 đánh dấu sự ra mắt của “hiện tượng toàn cầu” Gangnam Style, do đó clip tổng hợp năm 2012 đã sử dụng ca khúc “Gangnam Style” làm chủ đạo

Tương tự năm 2012, clip tổng kết năm 2013 sử dụng ca khúc “What does the fox say?” làm chủ đạo

Clip Youtube Rewind của năm 2014 sử dụng các clip, biểu tượng nổi bật nhất trong năm 2014

Tương tự như năm 2014, Youtube Rewind của năm 2015 cũng sử dụng những ca khúc, hiện tượng mạng để tập hợp nên đoạn clip

Phạm Thế Quang Huy