Xót xa cảnh cha giết con rồi tự sát được truyền trực tiếp trên Facebook

(Dân trí) - Một thanh niên 20 tuổi người Thái Lan do giận vợ đã quyết định tự tay giết chết con gái 11 tháng tuổi trước khi treo cổ tự sát. Điều đáng nói là người này đã truyền hình trực tiếp mọi hành động của mình lên Facebook.

Một đoạn video trực tiếp được phát trên trang Facebook có tên Wuttisan Wongtalay và tồn tại suốt gần 24 giờ trước khi bị Facebook gỡ bỏ vào 5 giờ chiều ngày 25/4, theo giờ địa phương.

Đoạn video trực tiếp cho thấy Wuttisan, 20 tuổi, đã quấn dây xung quanh cổ của con gái mình, cô bé Natalie, mới 11 tháng tuổi, sau đó thả cô bé từ trên mái của một tòa nhà bỏ hoang ở thành phố Phuket (Thái Lan).

Sau khi tự tay giết chết con gái của mình, người cha cũng đã treo cổ để tự sát ngay bên cạnh con gái của mình.

Wuttisan Wongtalay đã tự tay giết chết con gái 11 tháng tuổi trước khi tự sát
Wuttisan Wongtalay đã tự tay giết chết con gái 11 tháng tuổi trước khi tự sát

Cảnh sát cho biết chàng trai 20 tuổi này bị mắc chứng hoang tưởng về việc vợ đã không còn yêu và bỏ rơi mình nên đã rất tức giận vợ trước khi có hành động điên rồ kể trên.

Jiranuch Triratana, vợ của Wuttisan, cho biết hai người cưới nhau được hơn một năm và ban đầu mối quan hệ vợ chồng rất tốt đẹp, tuy nhiên sau đó Wuttisan trở nên bạo lực và thường xuyên đánh đập cô cũng như con trai riêng 5 tuổi của Triratana.

“Tôi luôn lo sợ rằng anh ấy sẽ làm đau con gái của chúng tôi, mặc dù anh ấy rất yêu thương con bé”, Triratana chia sẻ.

Đoạn video trực tiếp được Wuttisan phát trên Facebook đã thu hút hàng chục ngàn người theo dõi trước khi cảnh sát liên hệ với Facebook để yêu cầu gỡ bỏ đoạn video. Nhiều người theo dõi đoạn video này sau đó đã chia sẻ nỗi sợ hãi của họ khi chứng kiến sự việc, đặc biệt tiếng khóc của cô bé Natalie đã khiến không ít người cảm thấy ám ảnh.

“Bạn có thể nghe thấy tiếng khóc trong hoảng sợ của cô bé trước khi tiếng khóc đó trở nên im bặt, thật ám ảnh”, một người đã xem đoạn video trực tiếp trên Facebook cho biết.

Cảnh sát Thái Lan cho biết đây là lần đầu tiên có một vụ việc giết người được phát trực tiếp trên Facebook, tuy nhiên cảnh sát cũng cho biết sẽ không thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào nhằm vào mạng xã hội Facebook vì đã để đoạn clip được phát và lan truyền.

Về phần mình, đại diện Facebook chi nhánh tại Singapore cũng đã lên tiếng chia buồn cùng gia đình nạn nhân về sự việc xảy ra.

T.Thủy
Theo NS/HT

Đang được quan tâm