Walmart giảm giá iPhone 3GS chỉ còn 97 USD

(Dân trí) - Chuỗi siêu thị bán lẻ Walmart vừa tiết lộ sẽ bán điện thoại iPhone 3GS phiên bản 16GB với giá 97 USD, giảm hơn 100 USD so với mức giá khởi điểm của Apple.

Walmart giảm giá iPhone 3GS chỉ còn 97 USD - 1

iPhone 3GS sẽ được giảm giá trước khi iPhone 4G ra mắt.
 
Bắt đầu từ hôm nay (25/5), giá bán iPhone 3GS phiên bản 16GB sẽ chỉ còn bằng với giá phiên bản iPhone 3G 8GB. Hôm qua, giới thạo tin cũng rộ tin đồn Apple có thể sẽ không sản xuất điện thoại iPhone 3G được chào bán ra thị trường năm 2008.

 

Theo thông tin từ CNNMoney, người dùng mua điện thoại iPhone từ Walmart sẽ vẫn phải ký hợp đồng 2 năm sử dụng dịch vụ của hãng viễn thông AT&T.

 

iPhone 3GS được giảm giá 2 tuần trước khi Apple sẽ ra mắt điện thoại iPhone thế hệ mới vào ngày 7/6 tới tại Hội nghị WDC thường niên của “Quả táo”.

 

Một chuyên gia phân tích cho rằng Apple sẽ chính thức giảm giá điện thoại iPhone 3GS xuống mức 99 USD ngay sau khi ra mắt điện thoại mới. Năm ngoái, sau khi iPhone thế hệ thứ 3 ra đời, hãng này cũng đã giảm giá iPhone 3G.

 

Apple và Walmart đã bắt tay hợp tác với nhau từ năm 2005 khi hãng bán lẻ này bắt đầu chương trình thử nghiệm bán máy nghe nhạc iPod, tuy nhiên, kế hoạch này không thành. Mấy năm qua, hãng bán lẻ lớn nhất nước Mỹ cũng đã phân phối các dòng máy nghe nhạc iPod của Apple. Và đến năm 2008, Walmart bắt đầu bán iPhone 3G. Mới đây, đại diện của nhà bán lẻ này cho biết hãng hy vọng sẽ được đại diện Apple bán chiếc máy tính bảng iPad ra thị trường vào cuối năm nay.
 
T.Vũ
Theo Apple Insider
Đang được quan tâm