VTVcab tặng 2 xe máy cho khách hàng tại TP HCM

(Dân trí) - Ngày 1/7 tại TP HCM, VTVcab đã trao tặng 2 chiếc xe máy Acruzo cho các khách hàng may mắn trúng giải tuần 1, 2 và tổ chức bốc thăm tìm ra chủ nhân chiếc xe máy thứ 3 của chương trình “Đăng ký HD – Trúng Acruzo”.


Đại diện VTVcab chúc mừng hai khách hàng may mắn

Đại diện VTVcab chúc mừng hai khách hàng may mắn

Tại lễ bốc thăm và trao giải chương trình “Đăng ký HD – Trúng Acruzo”, 2 chiếc xe máy Acruzo đã được trao tặng cho 2 khách hàng là Hồ Thị Thu Hồng (phường 15, quận 10) và Nguyễn Quang Vượng (phường 14, quận 10). Đây là các khách hàng may mắn tham gia chương trình trong 2 tuần đầu tiên.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Hồng cho biết rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng có giá trị này. Còn đối với ông Nguyễn Quang Vượng thì đây là một chương trình ý nghĩa bởi thể hiện được sự thiết thực trong các hoạt động ưu đãi và tri ân khách hàng của VTVcab. Ông cũng chia sẻ sự tin tưởng và gắn bó lâu dài với VTVcab.

Tại sự kiện, trước sự chứng kiến của Sở Công thương, các đơn vị báo chí và ban tổ chức, đại diện khách hàng đã bốc thăm ngẫu nhiên để tìm ra 1 lá phiếu may mắn trong số các khách hàng tham gia chương trình tuần thứ 3: khách hàng Nguyễn Đăng Vinh (phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú). Khách hàng sẽ nhận xe vào ngày 8/7.

Chương trình “Đăng ký HD – Trúng Acruzo" diễn ra từ ngày 2/6 – 15/7, mỗi tuần VTVcab trao 1 xe máy Acruzo tặng khách hàng tại TP HCM đăng ký dịch vụ HD thông qua hình thức bốc thăm. Như vậy vẫn còn 3 xe máy Acruzo tặng khách hàng trong các tuần tiếp theo. Cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị từ VTVcab sẽ tiếp tục dành cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ HD tại TP HCM từ nay đến ngày 15/7/2016.

Bảo Khánh