VTVcab được bình chọn là “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”

Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã được trao tặng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng" tại Lễ tôn vinh thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015 vừa được tổ chức vào ngày 28/6 tại Hà Nội.

Lễ Tôn vinh Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015
Lễ Tôn vinh Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015

Đây là một trong những chương trình hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã ứng dụng KHCN tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Nguyễn Thiện Phúc cho biết: “Các thương hiệu được trao tặng danh hiệu năm nay dựa vào 4 tiêu chí chính đó là đảm bảo được chất lượng hàng hóa, dịch vụ, không vi phạm sở hữu trí tuệ, đảm bảo quyền lợi khách hàng và đảm bảo môi trường môi trường hoạt động kinh doanh. Chúng tôi rất hoan nghênh và thấy rằng VTVcab đạt được 4 yếu tố này, bên cạnh đó còn đi đầu trong quá trình số hóa đáp ứng nhu cầu của thời đại”.

Phong phú về gói nội dung, hiện đại về công nghệ và chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng chính là cơ sở giúp VTVcab nhận được sự tin dùng và đánh giá cao của các cơ quan thẩm định cũng như khách hàng trên cả nước. Đây cũng là lần thứ 3 VTVcab vinh dự được trao tặng danh hiệu uy tín này.

Phủ sóng trên 60 tỉnh thành, cung cấp đa dịch vụ truyền hình trả tiền đến hàng triệu khách hàng trên cả nước, giá trị thương hiệu VTVcab đã được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong các năm qua. Sự tin yêu của người tiêu dùng, sự ghi nhận của cộng đồng, giới chuyên môn đã minh chứng cho những hoạt động đóng góp của VTVcab, đồng thời là động lực lớn lao để VTVcab tiếp tục phát triển trên những chặng đường mới.

PV