Voice Remote của FPT Play Box: Dễ dùng và phù hợp mọi lứa tuổi

(Dân trí) - Người dùng đánh giá Voice Remote của FPT Play Box là sản phẩm dễ sử dụng, tiện ích và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chào sân người dùng Việt không quá rầm rộ, nhưng ấn tượng và tiện ích mà Voice Remote mang tới cho người dùng thì không hề nhỏ. Chiếc điều khiển bằng giọng nói thông minh nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng đặc biệt từ các hộ gia đình, và nhận định đây là sản phẩm rất đáng để sử dụng.

Nhà báo, Vlogger Minh Hải đang rất hot trên mạng xã hội và có sức hút lớn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng có những nhận xét về sản phẩm Voice Remote này: “Chỉ cần biết sử dụng 2 nút là “quay lại” và “thu âm” là có thể tìm kiếm mọi nội dung ưa thích vô cùng dễ dàng và đơn giản”.

Voice Remote của FPT Play Box: Dễ dùng và phù hợp mọi lứa tuổi - 1

Cùng quan điểm với nhà báo Minh Hải, anh Phan Hùng (Quận 9, TP HCM) chia sẻ: “Nhà tôi có ba mẹ đều đã lớn tuổi, tôi thì đi làm cả tuần, nên cũng muốn tìm được sản phẩm nào tốt để ba mẹ xem cho bớt buồn. Nhưng ba mẹ lớn tuổi rồi xài mấy loại điều khiển thông thường rất khó khăn, nên các cụ chẳng dùng chỉ để đó cất đi. Từ ngày có Voice Remote và FPT Play Box 2018, ba mẹ rất thích, vì nó dễ sử dụng mà. Chỉ cần “giữ” và nói là mở được nội dung yêu thích rồi. Ba mẹ tôi rất vui”.

Ba Nguyên Khang – một Hot Dad đam mê công nghệ và bóng đá cũng đã có những trải nghiệm thú vị về nội dung giải trí hấp dẫn cùng cậu con trai của mình nhờ FPT Play Box và Voice Remote: “Ngoài việc, có hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều thể thoại thì vẫn hài lòng nhất là được xem mấy giải ngoại hạng Anh, Champion League, VBA… Box này hỗ trợ wifi dual band nên chất lượng khi xem rất mượt và ổn định. Bản mới 2018 này còn còn công nghệ Voice Remote nên không cần phải quá nhiều thao tác khi dò tìm kênh yêu thích, mà chỉ cần điều khiển bằng giọng nói rất đơn giản , mọi người theo dõi clip dưới đây sẽ rõ. “Giá cả hợp lý, thông minh và tiện dụng” là những gì muốn nói về FPT Play Box 2018 này”.

Voice Remote của FPT Play Box: Dễ dùng và phù hợp mọi lứa tuổi - 2

Không chỉ nhà báo Minh Hải, hotdad Nguyên Khang, diễn viên Ốc Thanh Vân, người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Voice Remote cũng có những nhận định riêng. “Điều khiển bằng giọng nói sử dụng rất tiện, phù hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ, con chị, ba mẹ chị cũng dùng. Còn về nội dung của FPT Play Box thì chị rất yên tâm, kho chương trình được sắp xếp hợp lý, dễ tìm kiếm, lại có kho nội dung dành cho trẻ em rất phù hợp với các bé nhà chị.” - Chị Mai Hoa (quận 3,TP HCM) rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm Voice Remote và FPT Play Box.

Voice Remote của FPT Play Box: Dễ dùng và phù hợp mọi lứa tuổi - 3

Không chỉ chú trọng nâng cấp về thiết bị nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, mà FPT Play và FPT Play Box còn không ngừng cập nhật nội dung hấp dẫn và được đánh giá là một trong những thiết bị giải trí gia đình tốt nhất năm 2018. Kho nội dung bên trong FPT Play Box được sắp xếp khoa học và được nghiên cứu để phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao đỉnh cao (như độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champion League, V-League…), phim 4K bom tấn, phim bộ bản quyền “cực phẩm” (“Hậu Cung Như Ý Truyện”, “Diên Hy Công Lược”), Running Man – Thử thách thần tượng), cùng các chương trình giải trí đa dạng, đặc sắc, dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Giá bán ưu đãi của sản phẩm được công bố trên website chính thức là 390.000 VNĐ, và giá bán cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1.790.000 VNĐ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website https://fptplay.tv/ hoặc liên hệ tổng đài 19006600.

PV