Vợ nộp đơn ly dị chồng vì bị phớt lờ tin nhắn điện thoại

(Dân trí) - Một người phụ nữ sống tại Đài Loan đã nộp đơn ly dị lên toàn án sau khi có những bằng chứng chứng mình rằng chồng đã phớt lờ tin nhắn điện thoại của mình.

Người phụ nữ có họ Lin, 50 tuổi, sống tại thành phố Tân Trúc (Đài Loan) đã nộp đơn ly dị lên tòa án với lý do người chồng 40 tuổi của mình đã đối xử với bà như người lạ.

Theo thông tin từ tòa án thì cặp đôi này đã kết hôn được 5 năm và sau đám cưới, Lin đã chuyển đến sống tại nhà của chồng mình, một căn hộ có nhiều thế hệ đang sống chung.

Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm kết thúc sau khi chồng phớt lờ tin nhắn của vợ (Ảnh minh họa)
Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm kết thúc sau khi chồng phớt lờ tin nhắn của vợ (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên sau đám cưới, Lin cho biết chồng và gia đình của chồng không hề thân thiện với bà. Mặc dù Lin làm việc để chi trả mọi chi phí trong gia đình, tuy nhiên gia đình chồng bà vẫn rất khắt khe trong mọi việc, thậm chí bà không được tắm quá lâu vì gia đình sợ tốn nước.

Đỉnh điểm của mọi việc xảy ra cách đây vài tháng, khi Lin gặp phải một tai nạn giao thông và được đưa đến bệnh viện. Lin sau đó đã nhắn tin thông báo sự việc cho chồng mình thông qua ứng dụng tin nhắn Line, tuy nhiên chồng của cô không hề phản hồi lại tin nhắn này cũng như không có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho vợ.

Quá tức giận trước việc hành, Lin đã nộp đơn ly dị lên tòa án. Xuất hiện tại tòa, Lin đã trưng ra bằng chứng cho thấy ứng dụng Line đã thông báo việc chồng bà đã đọc tin nhắn, nhưng người này lại không phản hồi lại tin nhắn cũng như không chạy đến bệnh viện để chăm sóc bà.

Lin cho rằng hành động của chống đối với bà như thể là đang đối xử với một người xa lạ.

Thẩm phán sau đó đã chấp nhận đơn ly dị của Lin khi cho rằng việc phớt lờ tin nhắn điện thoại trong hoàn cảnh như vậy là quá đủ để cho thấy rằng cuộc hôn nhân này là không thể hàn gắn.

T.Thủy
Theo WWWN