VinaPhone ra mắt ứng dụng Opera Mini trên di động

(Dân trí) - Mới đây, VinaPhone chính thức hợp tác với Opera Software - công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các trình duyệt web trên toàn thế giới - ra mắt người dùng gói cước Opera Mini.

VinaPhone ra mắt ứng dụng Opera Mini trên di động

Với gói cước dung lượng không giới hạn, khách hàng chỉ cần trả mức phí 2.000 đồng/ngày để truy cập internet không giới hạn lưu lượng từ trình duyệt Opera Mini phiên bản dành cho VinaPhone.
 
Theo đó, tất cả khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone có thể tải và cài đặt miễn phí trình duyệt Opera Mini theo các địa chỉ VinaPhone cung cấp. Chỉ cần soạn tin đăng ký: DK OPERA gửi 1554, khách hàng sẽ có ngay 01 tuần miễn phí sử dụng gói cước lần đầu tiên. Sau khi đăng ký gói cước qua tin nhắn SMS thành công, hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng 1 tin nhắn SMS chứa link tải ứng dụng, khách hàng chỉ cần bấm vào link để tải ứng dụng về máy điện thoại. Opera Mini là ứng dụng duy nhất hiện nay sở hữu khả năng nén lên tới 90% dung lượng các website, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí truy cập internet.
 
Ngoài ra, từ máy điện thoại di động, khách hàng cũng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ sau để tải ứng dụng Opera Mini: http://m.opera.com hoặc tải trên Google Play và App Store…  
 
Khi đăng ký thành công gói cước Opera Mini, thuê bao VinaPhone truy cập Internet và sử dụng không giới hạn tính năng truy cập nội dung các website, tải file có dung lượng nhỏ hơn 15MB. Đồng thời, các khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá cước Data do VinaPhone quy định cho gói dịch vụ này khi sử dụng ứng dụng Opera Mini.  
 
Chia sẻ về ứng dụng này, đại diện VinaPhone cho biết: “Đối với nhiều người dùng ít khi truy cập mạng bằng điện thoại thì ứng dụng Opera Mini sẽ là một công cụ hữu dụng giúp khách hàng mở ra cánh cửa đến với thế giới thông tin rộng lớn. VinaPhone luôn cam kết mang tới những giải pháp tối ưu cho các khách hàng của mình. Do vậy, với Opera Mini, khách hàng không chỉ truy cập mạng dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà còn sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi hi vọng ứng dụng này sẽ thu hút được nhiều người dùng kết nối Internet trên điện thoại di động thông qua mạng VinaPhone”.  
 
Ông Lars Boilesen – Giám đốc Opera Software cũng cho biết thêm: “Ngày càng có nhiều người Việt Nam nhận thấy sự tiện ích khi truy cập thông tin trực tuyến bằng điện thoại. Việc hợp tác với VinaPhone lần này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng mạng lưới người dùng Internet di động tại Việt Nam”. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi tới 9191 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn