Video “tiết lộ” Galaxy S5 có thiết kế vỏ nhôm, màn hình cong

(Dân trí) - Một đoạn video vừa xuất hiện trên trang Youtube cho rằng chiếc điện thoại Galaxy S5 sẽ không chỉ được thiết kế màn hình cong mà còn có thể bẻ, gập trong giới hạn 30 độ mà máy còn có thiết kế vỏ nhôm sang trọng.

Video “tiết lộ” Galaxy S5 có thiết kế vỏ nhôm, màn hình cong

Một ý tưởng không của Galaxy S5.

Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn video của kênh truyền hình O2 Guru TV dựng ra để dự đoán về các tính năng và cấu hình của chiếc điện thoại Galaxy S5 được dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 1 tới. Tuy nhiên, hình ảnh của chiếc Galaxy S5 theo ý tưởng của kênh truyền hình O2 Guru TV kết hợp với trang công nghệ T3 thực sự khiến giới công nghệ mê mẩn bởi thiết kế quá đẹp và sang trọng.

Theo đoạn video, chiếc điện thoại mới nhất của Samsung sẽ được thiết kế với màn hình cong, nhưng cong từ hai đầu trên và dưới của máy, không giống như thế hệ Galaxy Round mà hãng ra mắt trong tháng trước có dáng cong ở hai cạnh bên của máy. Thiết kế của máy có thể uốn cong trong giới hạn 30 độ.

Điều ấn tượng trong đoạn clip này là Galaxy S5 được cho sẽ xuất hiện với vỏ nhôm nguyên khối, cùng với camera 16 megapixel có thể quay phim 4K, tức gấp 4 lần chất lượng của video Full HD.

Đoạn video cũng dự đoán Galaxy S5 của Samsung sẽ chạy trên hệ điều hành Android mới nhất là KitKat 4.4, và máy được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip 8 lõi được thiết kế trên kiến trúc 64-bit - đúng như lời hứa của Samsung.

Galaxy S5 sẽ có màn hình 2K HD Super Amoled 2560 x 1440, tức độ phân giải cao gấp 2 lần so với màn hình Full HD. Máy được trang bị RAM 3GB giống như thế hệ Galaxy Note 3.

Đoạn video dự đoán Galaxy S5 sẽ có khối pin có dung lượng lên tới 4.000 mAh.

Tuy vậy, “chân dung” của Galaxy S5 mới chỉ xuất hiện qua các tin đồn và ý tưởng từ giới công nghệ. Samsung chưa tiết lộ về sản phẩm đang rất được chờ đợi này. Trước đó, một nguồn tin từ nội bộ của Samsung khẳng định Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S5 vào đầu tháng 1/2014 và sản phẩm sẽ được lên kệ ngay trong tháng 2. Đây là thời điểm diễn ra triển lãm công nghệ CES 2014 (tháng 1) và Hội nghị Di động thế giới (tháng 2), tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ tổ chức sự kiện riêng biệt để giới thiệu sản phẩm của mình thay vì trong khuôn khổ 2 sự kiện công nghệ lớn này.

Đoạn video dự đoán về thiết kế, tính năng của Galaxy S5:


Khôi Linh