Ứng dụng hài hước để khiến bạn bè có một phen “thót tim” trong ngày “Cá tháng tư”

Dân trí

Bạn đang muốn bạn bè của mình bị trêu bởi một tình huống “thót tim” trong ngày “Cá tháng tư”? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này và chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn lẫn “nạn nhân” một khoảnh khắc hài hước đáng nhớ.

Ngày “Cá tháng tư” là ngày “Quốc tế nói dối”, là dịp để bạn bè và người thân nói đối hoặc trêu đùa lẫn nhau. Trong trường hợp bạn không muốn nói dối người khác, nhưng lại muốn tạo ra một trò đùa hài hước để có thể trêu đùa bạn bè và có được khoảnh khắc đáng nhớ, thì ứng dụng với tên gọi Scare Your Friends - JOKE! có thể sẽ hữu ích.

Scare Your Friends - JOKE! là ứng dụng miễn phí, sẽ bất ngờ tạo ra hình ảnh và âm thanh đáng sợ trên màn hình smartphone khi người dùng đang sử dụng thiết bị bình thường, điều này sẽ khiến “nạn nhân” có một phen hoảng hốt và rơi vào “bẫy” do chính bạn tạo ra.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone của mình, hoặc giả vợ mượn smartphone của “nạn nhân” rồi âm thầm cài đặt và kích hoạt ứng dụng, sau đó đưa lại thiết bị đã “đặt bẫy” cho bạn bè để họ sử dụng. Trong quá trình dùng smartphone, ứng dụng sẽ âm thầm kích hoạt sau một khoảng thời gian được thiết lập trước để xuất hiện một hình ảnh đáng sợ kèm theo âm thanh rùng rợn trên màn hình, khiến “nạn nhân” có một phen hết hồn.

Còn với bạn, những gì cần làm là... chờ đợi “nạn nhân” mắc bẫy, xem phản ứng của họ và có được một tràng cười thoải mái.

Lưu ý: ứng dụng không nên sử dụng để hù dọa những người yếu tim hoặc hù dọa trẻ em.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên).

Từ giao diện chính của ứng dụng sau khi cài đặt, ở mục “Choose a horrifying pituce, bạn chọn kiểu hình ảnh đáng sợ sẽ bất ngờ xuất hiện trên màn hình smartphone. Ứng dụng cung cấp khá nhiều kiểu hình ảnh để hù dọa và bạn có thể chọn những hình ảnh nào mà mình cho là đáng sợ hoặc phù hợp nhất để trêu đùa bạn bè mình.

ung-dung-1.jpg

 

Tại mục “Choose a terrifying sound” sẽ cho phép người dùng chọn kiểu âm thanh rùng rợn sẽ xuất hiện cùng hình ảnh. Cũng như hình ảnh, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều kiểu âm thanh khác nhau, bạn có thể nhấn vào nút “Test sound” để nghe trước đoạn âm thanh rùng rợn này để lựa chọn kiểu âm thanh phù hợp.

Tại mục “Set the time after which you want to scare your friend” cho phép người dùng thiết lập khoảng thời gian để ứng dụng tự động kích hoạt hình ảnh và âm thanh đáng sợ để hù dọa bạn bè của mình. Ứng dụng cho phép thiết lập khoảng thời gian tối thiểu là 15 giây và tối đa là 5 phút.

ung-dung-2.jpg

 

Cuối cùng nhấn nút “Start scare your friend” rồi đưa chiếc smartphone đã được “đặt bẫy” cho bạn bè và người thân của mình sử dụng. Trong lúc đang sử dụng bình thường và sau khoảng thời gian đã được thiết lập, hình ảnh đáng sợ sẽ bất ngờ xuất hiện trên màn hình kèm theo đó là âm thanh rùng rợn sẽ được phát ra từ loa của smartphone, những điều này chắc hẳn sẽ khiến cho người đang sử dụng smartphone bị một phen hoảng hốt khiến bạn có được khoảnh khắc hài hước vì đã trêu đùa bạn bè của mình trong ngày “Cá tháng tư”.

Ứng dụng hài hước để khiến bạn bè có một phen “thót tim” trong ngày “Cá tháng tư”

 

Ứng dụng kể trên chỉ dành cho nền tảng Android, còn với người dùng iOS, bạn có thể sử dụng ứng dụng với chức năng tương tự có tên gọi Scary Prank: Scary cam & Scare your friends Prank. Đây là ứng dụng được “ngụy trang” dưới dạng một game thách đố, mà khi người chơi đang chăm chú tập trung vào màn hình, hình ảnh và âm thanh đáng sợ sẽ bất ngờ xuất hiện trên màn hình để hù dọa “nạn nhân”.

Download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Phạm Thế Quang Huy