Thứ sáu, 08/03/2019 - 15:56

Triển lãm giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp chính thức về Đông Nam á

Dân trí

InfoComm Đông Nam Á sẽ chính thức tổ chức từ ngày 15-17 tháng 5/2019 tại Bangkok với sự tham gia của hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng toàn cầu.

 

Triển lãm giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp chính thức về Đông Nam á - 1
Khai mạc InfoComm Đông Nam Á 2019

AVIXA (Audiovisual and Integrated Experience Association) là Hiệp hội Nghe nhìn và Trải nghiệm Tích hợp, đơn vị tổ chức triển lãm InfoComm trên toàn thế giới cho biết, InfoComm Đông Nam Á sẽ chính thức tổ chức từ ngày 15-17 tháng 5/2019 tại Bangkok với sự tham gia của hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng toàn cầu. Đây là sự kiện đầu tiên trong khu vực cho phép các công ty trên khắp Đông Nam Á tìm hiểu và áp dụng những công nghệ Pro-AV.

Triển lãm giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp chính thức về Đông Nam á - 2

Ông Richard Tan, Giám đốc điều hành InfoCommAsia

Tại buổi khai mạc, ông Richard Tan, Giám đốc điều hành InfoCommAsia chia sẻ “InfoComm Đông Nam Á là sự kiện vén màn những kỳ quan công nghệ Pro-AV và giải pháp trải nghiệm tích hợp cho khán giả”.

Tại triển lãm, khách tham quan có thể chứng kiến những công nghệ trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D… Bên cạnh đó, khách tham quan còn có thể tham gia nhiều hội thảo và diễn đàn miễn phí về các giải pháp Pro-AV khác nhau.

Như Quỳnh