Trang phục Việt Nam mới tại Liên Quân Mobile

(Dân trí) - Không chỉ thay đổi ngoại hình, trang phục Lạc Thần còn thay đổi hiệu ứng chiêu thức với hình ảnh chim Lạc, trống đồng Đông Sơn và lồng tiếng thuần Việt. Trang phục Việt được ước tính sẽ tiếp cận hơn 50 triệu game thủ Liên Quân trên toàn thế giới.

Lauriel Lạc Thần là trang phục đầu tiên có thay đổi hiệu ứng chiêu thức được Việt Nam thiết kế trong tổng số 350 trang phục đã ra mắt của LQM - trò chơi tầm cỡ quốc tế, có mặt tại trên 55 quốc gia. Không chỉ thay đổi ngoại hình, trang phục còn thay đổi hiệu ứng chiêu thức với hình ảnh chim Lạc, trống đồng Đông Sơn và lồng tiếng thuần Việt.

Bộ trang phục sắp ra mắt của vị tướng Lauriel có tên là Lauriel Lạc Thần, truyền tải ý chí kiêu hùng của tộc Lạc Việt. Câu chuyện kể về một cô gái mang tên Lạc Thiên, vốn dĩ là một người bình thường, quay ngược trở về quá khứ, dùng sức mạnh và trí tuệ hiện đại của mình để xây dựng một vùng đất Âu Lạc phồn vinh.

Trang phục Việt Nam mới tại Liên Quân Mobile - 1

Hình ảnh Artwork trang phục Lauriel Lạc Thần

Câu chuyện về Lạc Thần mở ra 1 ý tưởng thú vị “Điều gì xảy ra nếu tộc Lạc Việt tự độc lập phát triển công nghệ hiện đại từ thuở ban sơ?”, “Liệu có một Wakanda phiên bản Việt Nam tồn tại?”. Ý tưởng khơi gợi niềm tự hào dân tộc và niềm tin vào khả năng con người Việt Nam có thể phát triển vượt bậc.

Trang phục Việt Nam mới tại Liên Quân Mobile - 2

Hình ảnh tướng Lauriel

Bộ trang phục cao cấp đầu tiên do người Việt sản xuất cũng đánh dấu một bước đệm mới trong sự phát triển của ngành thể thao điện tử nước nhà, theo đà sự kiện Việt nam tham dự SEAGAMES với bộ môn Liên Quân Mobile sắp tới.

Hình ảnh các chiêu thức của Laurient Lạc Thần

Chiêu 1:

Trang phục Việt Nam mới tại Liên Quân Mobile - 3

Chiêu 2:

Trang phục Việt Nam mới tại Liên Quân Mobile - 4

Chiêu 3:

Trang phục Việt Nam mới tại Liên Quân Mobile - 5

Trang phục sẽ ra mắt game thủ Liên Quân vào ngày Quốc Khánh VN 2/9

Thông tin chi tiết có tại: https://lienquan.garena.vn/