Thứ bảy, 21/10/2017 - 13:00

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Cách ẩn tên Wifi của bạn khỏi bị “nhòm ngó”, mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với smartphone, mẹo với tai nghe bạn nên thử qua, mẹo giải toán, chụp ảnh với bật lửa qua smartphone… là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo giải toán, chụp ảnh với bật lửa qua smartphone

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 1

Chỉ cần vài thao tác đơn giản và sự hỗ trợ của một App đơn giản, bạn có thể giải được kha khá các bài toán chỉ bằng cách… chụp ảnh lại bài toán đó. Không chỉ thế, nếu biết cách bạn có thể dùng bật lửa để tạo hiệu ứng cực hay. Hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với smartphone

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 2

Bạn không cần tốn quá nhiều kinh phí vẫn có thể tạo ra được một “lens” chụp macro những vật thể cực nhỏ không thua kém các máy ảnh chuyên nghiệp bao nhiêu. Rất đơn giản, hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo hay với tai nghe bạn nên thử qua

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 3

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu với bất kì ai sử dụng smartphone. Tuy nhiên, đôi khi món phụ kiện đi kèm này lại gây ra không ít rắc rối. Video sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để xử lý những rắc rối đó.

Mẹo ẩn tên Wifi của bạn khỏi bị “nhòm ngó”

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 4

Bạn không muốn hiện tên Wifi của mình để các thiết bị di động có thể bắt được? Bạn càng không muốn bị “nhòm ngó” để những đối tượng lạ tìm cách dùng… chùa. Hãy tham khảo video sau đây để tìm phương án giải quyết.

Xuân Ngọc

Tổng hợp