Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 25/12

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Pic Instant Collage Live 360

Pic Instant Collage Live 360 là một ứng dụng sắp xếp và chỉnh sửa ảnh hiệu quả giúp người dùng tạo các ảnh cắt dán tuyệt vời bằng cách sử dụng ảnh, sticker vui nhộn và văn bản với các phông chữ tuyệt đẹp.

Tải về

Cardzilla

Ứng dụng này mang đến cho người dùng một cách nhanh chóng và đơn giản để hiển thị tin nhắn dưới dạng văn bản lớn. Cụ thể hơn, đoạn văn bản sẽ tự điều chỉnh cỡ chữ phù hợp với thiết bị iOS của người dùng.

Tải về

Blue

Blue hiển thị dự báo thời tiết 7 ngày với giao diện nhanh và đầy màu sắc. Qua đó, người dùng nhanh chóng nhận ra sự thay đổi thời tiết và lên kế hoạch làm việc trong ngày dễ dàng hơn.

Tải về

Meditation Studio

meditation studio

Với ứng dụng này, người dùng có thể giảm căng thẳng, giảm bớt lo lắng, cải thiện giấc ngủ hay tăng sự tự tin. Cụ thể hơn, nó tích hợp các hướng dẫn thiền về mọi thứ từ hạnh phúc đến công việc, cùng các liệu pháp thiền dành cho các bà mẹ, thiếu niên, trẻ em,....

Tải về

Baby +

Ứng dụng này thích hợp cho những người dùng sắp làm cha me. Baby + giúp ba mẹ theo dõi sự phát triển của bé, và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt đó mãi mãi.

Tải về

Gia Hưng