Smartphone tầm trung màn hình vô cực của Samsung có giá từ 6,9 triệu đồng

(Dân trí) - Bộ đôi smartphone tầm trung mới nhất của Samsung là Galaxy A6 và Galaxy A6+ sẽ lên kệ vào ngày 26/5 tới đây với giá từ 6,9 triệu đồng. Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên bán ra sản phẩm này.

Galaxy A6+
Galaxy A6+

Chỉ sau vài ngày ra mắt trên toàn cầu, Samsung Vina đã chính thức công bố bán ra mẫu Galaxy A6 và Galaxy A6+ vào ngày 26/5 tới với 3 màu sắc chủ đại là xanh, đen và vàng.

Hãng cho biết, Galaxy A6 sẽ có giá chính hãng là 6,9 triệu đồng và Galaxy A6+ có giá là 8,9 triệu đồng. Bộ đôi này sẽ khởi chạy chương trình đặt hàng trước từ ngày 10/5 đến 25/5, tức hôm nay, chương trình đã bắt đầu.

Về sản phẩm, Galaxy A6 và Galaxy A6+ là bộ đôi smartphone tầm trung mới nhất vừa được giới thiệu vào đầu tháng 5 năm nay. Sản phẩm này thừa hưởng khá nhiều thiết kế cũng như tính năng trên dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S.

Trong đó phải kể đến là màn hình tràn vô cực, công nghệ Super AMOLED. Màn hình này hiển thị chuẩn điện ảnh tỉ lệ 18.5:9, Galaxy A6 có kích cỡ 5,6 inch (HD+) và A6+ có kích thước 6 inch (Full HD+).

Samsung cũng đưa vào hệ thống camera kép trên Galaxy A6+ và một cảm biến vân tay đặt bên dưới, tương tự thế hệ S gần đây.

Smartphone tầm trung màn hình vô cực của Samsung có giá từ 6,9 triệu đồng - 2

Hệ thống camera này có chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có khả năng cải thiện hình ảnh, điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Hãng cũng tích hợp chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đa dạng các hình ảnh bokeh (trái tim hoặc hình ngôi sao)...

Về cấu hình, máy sử dụng vi xử lý Octa Core tốc độ 1.6GHz cho Galaxy A6 và tốc độ 1.8 GHz cho Galaxy A6+. Cả hai đều có 2 phiên bản RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB hoặc RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Gia Hưng

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM