Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 có giá 50 triệu đồng tại Việt Nam

(Dân trí) - Chỉ ít ngày sau khi được chính thức ra mắt, smartphone màn hình gập mới nhất Galaxy Z Fold2 được Samsung mang về thị trường Việt Nam và bán ra với mức giá 50 triệu đồng.

Galaxy Z Fold2 có giá 50 triệu đồng tại Việt Nam

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới nhất của Samsung vừa được chính thức ra mắt vào ngày 1/9 vừa qua, có nhiều nét tương đồng so với Galaxy Fold.

Máy sở hữu kiểu thiết kế gập theo trục dọc, phía ngoài là màn hình phụ và phía trong là màn hình cỡ lớn khi được mở ra.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 có giá 50 triệu đồng tại Việt Nam - 1

Phiên bản Galaxy Z Fold2 bán ra tại Việt Nam có hỗ trợ mạng 5G mới nhất

Tuy nhiên, phần màn hình phụ được tăng lên thành 6,2-inch (bản cũ 4,6-inch). Phía trên màn hình này cũng được đặt một camera dạng “đục lỗ” để cho phép người dùng chụp ảnh selfie mà không cần phải mở màn hình bên trong.

Màn hình bên trong của máy tăng lên thành 7,6-inch (bản cũ 7,3-inch). Độ phân giải trên Galaxy Z Fold2 cũng được tăng lên đáng kể so với phiên bản cũ (2208x1768), tần số làm tươi cũng được tăng lên thành 120Hz, thay vì chỉ 60Hz như trước đây.

Galaxy Z Fold2 dùng chip Snapdragon 865+ cao cấp nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM 12GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Galaxy Z Fold2 cũng được hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Mặt ngoài của Galaxy Z Fold2 là cụm 3 camera, đều có độ phân giải 12 megapixel, bao gồm camera chính, camera góc rộng và camera tele hỗ trợ zoom quang học 2x. Hai camera selfie bên trong hai màn hình của Galaxy Z Fold2 đều có độ phân giải 10 megapixel.

Galaxy Z Fold2 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với 2 tùy chọn màu sắc là đồng và đen, hỗ trợ kết nối mạng 5G. Sản phẩm cho phép đặt trước từ ngày 11/9 tới đây và bán ra từ ngày 25/9, với mức giá 50 triệu đồng. Như vậy, Galaxy Z Fold2 sẽ có mức giá tương đương với Galaxy Fold khi được bán ra tại Việt Nam.

Samsung bán bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S7 tại Việt Nam, giá từ 19 triệu đồng

Ngoài Galaxy Z Fold2, Samsung cũng sẽ bán ra bộ đôi máy tính bảng mới và cao cấp nhất của hãng tại thị trường Việt Nam. Galaxy Tab S7 và Tab S7+ có thiết kế bên ngoài giống nhau, nhưng khác nhau về kích cỡ màn hình, trong đó Galaxy Tab S7 có màn hình 11-inch, sử dụng công nghệ LCD, còn Galaxy Tab S7+ có màn hình 12,4-inch, sử dụng công nghệ OLED cao cấp hơn. Cả 2 sản phẩm đều có tần số làm tươi 120Hz, giúp tăng độ mượt và tốc độ phản hồi khi sử dụng.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 có giá 50 triệu đồng tại Việt Nam - 2

Vị trí nam châm để gắn viết S Pen ở mặt lưng bộ đôi sản phẩm

Một điểm khác biệt nữa của bộ đôi sản phẩm đó là Galaxy Tab S7+ được tích hợp cảm biến vân tay vào bên trong màn hình, còn Galaxy Tab S7 có cảm biến tích hợp vào nút nguồn nằm ở cạnh bên.

Bên trong bộ đôi sản phẩm đều là chip xử lý Snapdragon 865+ cao cấp nhất của Qualcomm, tùy chọn bộ nhớ RAM 6 hoặc 8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB hoặc 256GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau là cụm camera kép 13 megapixel và 5 megapixel, còn mặt trước là camera 8 megapixel.

Galaxy Tab S7 có thỏi pin dung lượng 8.000mAh, còn phiên bản cỡ lớn có thỏi pin dung lượng 10.900mAh, cả 2 đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W.

Bộ đôi sản phẩm sẽ được bán kèm theo một cây viết S Pen và được thiết kế vị trí để gắn viết S Pen ở mặt lưng của máy. 

Hai mẫu máy tính bảng này sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 11/9, với mức giá 18,99 triệu đồng cho phiên bản Galaxy Tab S7 và 23,99 triệu đồng cho phiên bản Galaxy Tab S7+.