Sàn giao dịch Bcnex bắt tay CoinAds, vươn ra quốc tế

(Dân trí) - Ngày 27/7, sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex đã ký kết hợp đồng kinh doanh chiến lược liên quan đến nghiên cứu, niêm yết và tiếp thị với CoinAds Ltd, công ty quốc tế có nền tảng Digital Marketing mảng công nghệ blockchain hàng đầu.

 
 
Sàn giao dịch Bcnex bắt tay CoinAds, vươn ra quốc tế - 1

Theo đó, các bên sẽ bàn bạc và đi đến hợp tác cùng nhau để tiếp thị, sử dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ 8-BIT để xử lý các nghiên cứu và niêm yết. Các thương hiệu tiếp thị mạng xã hội, nhóm quản lý cộng đồng của CoinAds, cùng với mạng quảng cáo tìm kiếm, hiển thị độc quyền, sẽ thúc đẩy Bcnex trong suốt thời hạn thỏa thuận.

 Bcnex cùng với CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil...

Ông Ngô Hoàng Quyền – CEO sàn giao dịch công nghệ Blockchain BCNEX cho biết: "CoinAds Ltd là công ty có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về mảng digital marketing, có đội ngũ nhân sự rộng khắp tại các quốc gia trên thế giới, đã triển khai các chiến lược marketing rất thành công cho các dự án startup sàn giao dịch tương tự như Bcnex. Vì vậy, Bcnex tin tưởng CoinAds là đối tác phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại thời điểm này."

Sàn giao dịch Bcnex bắt tay CoinAds, vươn ra quốc tế - 2

CEO Ngô Hoàng Quyền đánh giá cao hợp tác với CoinAds, đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường châu Á và trên toàn thế giới.

Sàn giao dịch Bcnex dự kiến ​​sẽ cho phép giao dịch chính thức vào giữa tháng 8 năm nay, tại thời điểm nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường châu Á và trên toàn thế giới cho các Sàn giao dịch có uy tín.

Với sự giúp đỡ của CoinAds, Bcnex đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu này và nắm bắt thị trường đang phát triển của các nhà giao dịch.

Hiện tại, Bcnex được phép phát hành ICO chính thức tại Belize. Trong năm nay 2019, doanh nghiệp khởi nghiệp này sẽ tiếp tục có giấy phép hoạt động sàn chính thức tại Estonia (và tiến tới là Singapore). 

Nguyễn Nguyễn