Samsung T709 – “dế” Wi-Fi

(Dân trí) - Hãng điện tử Hàn Quốc vừa giới thiệu mẫu điện thoại Wi-Fi mới SGH-T709, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu trên mạng WLAN bằng kết nối không dây.

SGH - T709 không phải là điện thoại thông minh mà là điện thoại truyền thống đầu tiên của Samsung được hỗ trợ Wi-Fi.

 

Người dùng T709 có thể di chuyển khắp nơi ở trong nhà, văn phòng hoặc các điểm công cộng có kết nối Wi-Fi mà không hề làm gián đoạn dữ liệu, có nghĩa là T709 không gặp rắc rối gì khi bạn download nội dung, lướt web hoặc xem video.

 

T709 hỗ trợ công nghệ trao đổi dữ liệu tốc độ cao EDGE, cho phép người dùng truy cập, duyệt web và download dữ liệu với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những dòng máy hoạt động trên mạng GSM.

 

Samsung T709 – “dế” Wi-Fi  - 1

Màu đen bí ẩn phù hợp với nam giới.
 

Với speakerphone tích hợp và khả năng nhận dạng giọng nói, người dùng có thể điều khiển T709 mà không cần chạm tay vào máy.

 

Máy có thiết kế trượt màu đen bí ẩn giống với D500, D600 của Samsung. T709 được trang bị camera 1,3 megapixel, máy nghe nhạc MP3, video, hai loa stereo cho âm thanh sống động. Màn hình màu TFT 262K màu hiển thị hình ảnh sắc nét.

 

Peter Skarzynski, Phó giám đốc của Samsung, nói: “T709 là “chú dế” thử nghiệm đầu tiên trong thế giới không dây, cho phép người dùng thường xuyên online cho dù họ đang ở đâu”.

 

Sản phẩm sẽ được hãng T-mobile phân phối trong năm nay.

 

N.H (theo PhoneyWorld)