Rò rỉ hình ảnh smartphone giá rẻ mới nhất Samsung Galaxy J1

(Dân trí) - Samsung đang có kế hoạch ra mắt một sản phẩm smartphone giá rẻ có tên gọi Galaxy J1 (tên mã SM-J100). Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng một số hình ảnh rò rỉ về sản phẩm này đã được đăng tải trên trang web Sam Mobile.

Galaxy J1 có ngoại hình không mấy khác biệt so với những sản phẩm thuộc dòng Galaxy trước đây. Điểm đáng chú ý là mặc dù nằm trong phân khúc cấp thấp, J1 được trang bị chip xử lý lõi tứ 64bit Marvell PXA1908 xung nhịp 1.2 GHz.

Galaxy J1 có màn hình 4.3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Các thông số khác bao gồm: camera chính 5M, camera phụ 2MP, 1 GB dung lượng RAM, 4 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng và pin dung lượng 1850 mAh.

Galaxy J1 được cho là sẽ tích hợp một số công nghệ cao cấp của dòng sản phẩm Galaxy, trong đó có tính năng tiết kiệm năng lượng Ultra Power Saving. Sản phẩm khi ra mắt sẽ có hai phiên bản, bao gồm một phiên bản hỗ trợ kết nối LTE, cả hai đều có tùy chọn 1 SIM hoặc 2 SIM để người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Galaxy J1 có thể sẽ được Samsung chính thức công bố vào cuối tháng với mục tiêu nhắm đến là các thị trường mới nổi.

Một số hình ảnh rò rỉ của Galaxy J1:

Duy Thành


Duy Thành


Duy Thành

Duy Thành

Đang được quan tâm