Riot Games hợp tác với nền tảng âm nhạc Spotify

(Dân trí) - Spotify lần đầu hợp tác trong mảng Thể thao điện tử với Riot Games, từ đó tạo ra một vũ trụ âm thanh độc đáo cho hàng triệu người hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu.

Riot Games hợp tác với nền tảng âm nhạc Spotify - 1

Ngày 25/8, Riot Games công bố ký kết hợp tác nhiều năm với Spotify, trở thành dịch vụ phát trực tuyến âm thanh chính thức cho các sự kiện thể thao điện tử của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Sự hợp tác lần này thể hiện cam kết của cả hai thương hiệu trong việc sáng tạo những nội dung số chất lượng cũng như mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người hâm mộ.

"Thỏa thuận hợp tác của chúng tôi với Riot Games sẽ tạo ra một vũ trụ âm thanh đầu tiên dành cho hàng triệu người hâm mộ Spotify và Liên minh huyền thoại trên toàn cầu", đại diện Spotify cho biết.

Riot Games hợp tác với nền tảng âm nhạc Spotify - 2

Trong lần hợp tác đầu tiên này, Spotify và Riot Games sẽ hé lộ quá trình hậu trường để tạo ra Worlds Anthem, phát triển các loạt podcast khác nhau, các playlists chọn lọc và cho ra mắt danh mục Liên minh huyền thoại Esports Music mới trên Spotify.

Spotify cũng sẽ đóng vai trò là đối tác mỗi năm của trò chơi trong các mùa giải. Hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã có sẵn trên Spotify với 9 mùa giải, chủ đề về các sự kiện và nhân vật của trò chơi, cũng như các chủ đề khác như Giải CKTG, All-Stars và MSI.

Bài liên quan
Spotify vào Việt Nam, người Việt có chịu chi tiền để nghe nhạc?

Spotify vào Việt Nam, người Việt có chịu chi tiền để nghe nhạc?

Spotify, dịch vụ stream âm nhạc lớn đã chính thức vào Việt Nam, tạo nên một luồng không khí mới mẻ cho thị trường âm nhạc trực tuyến vốn ảm đạm thời gian qua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của gã khổng lồ này có đủ hấp dẫn để tác động đến thói quen người dùng, có chịu trả tiền để nghe nhạc, kích thích sự phát triển cho thị trường này?
Đang được quan tâm