Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới

(Dân trí) - Sáng 24/9, những chiếc iPhone 13 đầu tiên đã được mở bán ở một số quốc gia. PV Dân trí đã tiếp cận và trải nghiệm nhanh một trong những sản phẩm rất được trông đợi này.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 1

Tại Australia, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Apple đã quyết định vận chuyển máy đến tay người dùng, thay vì mở bán ở các cửa hàng Apple Store như mọi năm. Chiếc máy này được một đơn vị truyền thông đặt mua và đang trên đường vận chuyển về Việt Nam.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 2

Hộp của iPhone 13 Pro Max được thiết kế tương đối đơn giản. Cạnh hông có in dòng chữ "iPhone", trong khi mặt trước là hình ảnh mặt lưng thể hiện phiên bản màu sắc của máy. 

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 3

Tương tự thế hệ iPhone 12, phụ kiện bên trong hộp của chiếc iPhone 13 Pro Max cũng chỉ có một sợi cáp sạc.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 4

Đây là chiếc iPhone 13 Pro Max, phiên bản 256 GB bộ nhớ trong, màu xanh (Sierra Blue). So với màu xanh (Pacific Blue) trên iPhone 12 Pro Max, màu sắc mới nhạt hơn rất nhiều. Mặt lưng này vẫn được hoàn thiện dạng kính nhám, giúp hạn chế bám bụi, dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 5

Ngoài ra, ngoại hình tổng thể của iPhone 13 Pro Max không có nhiều khác biệt so với sản phẩm tiền nhiệm. Phần cạnh viền vẫn được hoàn thiện dạng vuông vức và phủ bóng. Điều này khiến cho máy trải nghiệm cầm nắm thiết bị không thực sự thoải mái, nhất là khi kích thước của chiếc iPhone 13 Pro Max tương đối lớn.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 6

Cụm camera trên iPhone 13 Pro Max có kích thước lớn hơn đôi chút so với iPhone 12 Pro Max. Cụm camera này vẫn bao gồm 3 ống kính có độ phân giải 12 MP. Tuy nhiên, Apple cho biết máy đã được cải thiện khả năng chụp ảnh so với phiên bản cũ, cho khả năng thu sáng thêm 92% khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, cả 3 ống kính đều được trang bị chế độ chụp ảnh ban đêm.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 7

Mặt trước là màn hình Super Retina XDR OLED có kích thước 6,7 inch, độ phân giải 1.284 x 2.778 pixel và hỗ trợ tần số quét 120 Hz. Màn hình này có khả năng tự điều chỉnh tần số quét từ 10 Hz lên 120 Hz, giúp tiết kiệm pin và tăng trải nghiệm cho người dùng.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 8

Một trong những nâng cấp đáng giá mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy là phần màn hình khuyết đỉnh đã được thu gọn đáng kể so với phiên bản iPhone 12 Pro Max.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 9

iPhone 13 Pro Max được trang bị bộ xử lý A15 Bionic, dung lượng RAM 6 GB, viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.373 mAh. Apple cho biết iPhone 13 Pro Max có thời lượng sử dụng pin lâu hơn 2,5 giờ so với iPhone 12 Pro Max.

Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới - 10

Hiện tại, các dân buôn cũng đang chuẩn bị đưa những chiếc iPhone 13 xách tay về thị trường Việt Nam. Dự kiến, máy sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong một vài ngày tới. Trong khi đó, theo chia sẻ từ hệ thống CellphoneS, iPhone 13 hàng chính hãng sẽ được bán ra vào cuối tháng 10.

Tin liên quan