Realme giới thiệu Realmeow: Linh vật phù hợp với Realfans và giới trẻ

(Dân trí) - Realmeow, linh vật lấy cảm hứng từ loài mèo, được tạo ra với mong muốn kiến tạo những xu hướng mới, phù hợp với cá tính và sự phát triển nhanh nhạy của thế hệ người dùng trẻ.

Realmeow đóng vai trò là đại sứ truyền thông văn hóa của Realme với tạo hình dễ thương nhưng không kém phần "cool ngầu". Thân hình có màu vàng đặc trưng của thương hiệu Realme, phong cách thường thấy của linh vật là luôn có kính đen trên gương mặt với dáng đi nhanh nhạy, đáng yêu.

Realme giới thiệu Realmeow: Linh vật phù hợp với Realfans và giới trẻ - 1
Realmeow có màu vàng đặc trưng thương hiệu Realme

Nhân vật này đến từ hành tinh viễn tưởng M58-2018828-S, cách trái đất 63,2 triệu năm ánh sáng. Đây là hành tinh thời thượng, được tạo ra bởi những người sáng tạo và tư duy sắc bén. Realmeow có giới tính nam, 18 tuổi, đến trái đất với sứ mệnh biến mọi vật xung quanh trở thành những công nghệ dẫn đầu, hợp xu hướng thông qua đôi mắt có các chùm tia đặc biệt. Khi thích thú với vật dụng nào đó, mắt Realmeow sẽ phát sáng, lấp lánh và lập tức phát huy khả năng tạo lập xu hướng công nghệ mới.

Realme giới thiệu Realmeow: Linh vật phù hợp với Realfans và giới trẻ - 2

Ca sĩ Amee chia sẻ: "Thật vinh dự và hạnh phúc khi là một trong những người đầu tiên trên thế giới nhận được món quà của "siêu anh hùng" đến từ gia đình Realme: Realmeow"

Realme giới thiệu Realmeow: Linh vật phù hợp với Realfans và giới trẻ - 3
Gặp bất cứ vật gì yêu thích, mắt Realmeow bắt đầu phát sáng lên và thiết lập xu hướng mới

Thừa hưởng sự nhanh nhạy của loài mèo, Realmeow di chuyển khắp mọi nơi với tốc độ như tia chớp. Đôi tai siêu nhạy giúp Realmeow nhận biết âm thanh trên dải tần số rộng từ 0,1 đến 1.000.000Hz và có khả năng giảm tiếng ồn để thích ứng.

Ngoài ra, bộ râu với cảm biến siêu nhạy có khả năng giao tiếp xuyên suốt nhiều năm ánh sáng. Cùng đặc điểm với mèo trái đất có cơ thể mềm dẻo, linh hoạt, Realmeow là phiên bản siêu nhiên hơn khi dễ dàng biến hóa hình dạng tùy ý, khi bay sẽ có thêm đôi cánh và giày sẽ chạy bằng động cơ.

Realme giới thiệu Realmeow: Linh vật phù hợp với Realfans và giới trẻ - 4
Giày của chú mèo Realmeow chạy bằng động cơ

Realmeow có đặc điểm thông minh, tinh nhạy bên cạnh sự đáng yêu, tinh nghịch, phù hợp với tinh thần trẻ trung "Dám thể hiện. Là chính mình." của Realme.

Đặc biệt, chú mèo Realmeow là sản phẩm được thiết kế bởi nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Mark A. Walsh và Realme. Ông Mark là nhà phát triển nhân vật của Pixar's Monsters và là giám đốc thiết kế hình họa của bộ phim Pixar's Finding Nemo.

Khi đồng tạo ra Realmeow, cả Mark và Realme đều tin rằng tính cách "Dám dấn thân" của linh vật sẽ được yêu thích và dễ hòa vào lối sống của cộng đồng người trẻ. Vì vậy, chú mèo Realmeow là sự kết hợp của văn hóa đường phố pha trộn một số yếu tố hội họa và điêu khắc để đảm bảo tính thẩm mỹ và sinh động hơn.

Realme giới thiệu Realmeow: Linh vật phù hợp với Realfans và giới trẻ - 5

Thông qua linh vật Realmeow, với định vị là người tạo ra xu hướng công nghệ mới, Realme muốn chia sẻ với người dùng về định hướng của mình. Trong tương lai, Realme sẽ mang đến người dùng các dòng smartphone và sản phẩm AIoT phục vụ cuộc sống thông minh và mở ra xu hướng mới, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ trung, nhanh nhạy và có tư duy đột phá.

Đang được quan tâm