Quà tặng công nghệ “lên ngôi” dịp cận Tết

Thị trường quà Tết Ất Mùi đang bắt đầu trở nên sôi động, trong đó điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang là sản phẩm hot, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ giá cả phong phú cùng nhiều tính năng thiết thực.

Những món quà ý nghĩa dịp Tết là
cách truyền tải yêu thương và bắt đầu một năm với nhiều may mắn
Những món quà ý nghĩa dịp Tết là cách truyền tải yêu thương và bắt đầu một năm với nhiều may mắn

Tặng quà dịp Tết là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa người Việt. Những món quà được gửi người thân, bạn bè hay đồng nghiệp với ý nghĩa trao yêu thương đồng thời cũng để nhận lại tình cảm tốt đẹp cho chính mình. Nếu như trước kia, mọi người thường tặng nhau bánh mứt, hay các vật trưng bày phong thủy thì với cuộc sống hiện nay, xu hướng tặng quà mang tính thực tế cao như sản phẩm công nghệ đang được nhiều người ưa chuộng.

Anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống cửa hàng Cellphone S cho biết: “Doanh số các sản phẩm công nghệ tại cửa hàng vào dịp cận Tết luôn tăng mạnh so với bình thường, với smartphone là khoảng 20 – 30% còn máy tính bảng cũng tăng từ 10 – 15%”.

Thị trường
quà tặng công nghệ trở nên sôi động hơn vào dịp đầu năm mới
Thị trường quà tặng công nghệ trở nên sôi động hơn vào dịp đầu năm mới

Là một trong những hãng di động hàng đầu, Samsung mang đến nhiều lựa chọn với danh mục sản phẩm phong phú trong dịp mua sắm cuối năm. Chị Thanh Thủy, nhân viên văn phòng tại phố Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, các sản phẩm của Samsung không chỉ sở hữu mẫu mã phong phú, nhiều tính năng thông minh mà còn có mức giá đa dạng nên dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Nếu là quà tặng cho sếp thì có thể chọn sản phẩm giá trị cao như Galaxy S5, Galaxy Note 4... với những tính năng cao cấp phù hợp để làm việc. Quà cho các bạn trẻ thì có thể tham khảo sản phẩm mức giá dưới 10 triệu như Galaxy V, Galaxy Trend Plus... hay các dòng máy tính bảng phù hợp để giải trí và học tập”, chị Thủy chia sẻ thêm.

Thị trường
quà tặng công nghệ trở nên sôi động hơn vào dịp đầu năm mới
Quà đầu năm là các sản phẩm công nghệ thông minh như máy tính bảng hay smartphone có thể dùng trong cả năm dài

Ngoài tính hữu ích của quà tặng là công nghệ, thời điểm cận Tết cũng là lúc các hãng tung ra nhiều đợt khuyến mại “khủng” nên khách hàng sẽ dễ dàng nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm. Vừa qua, Samsung đã thu hút nhiều sự quân tâm khi tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất năm của hãng mang tên “Lộc xuân 11 tỷ đồng cùng Samsung Galaxy”.

Qua đó, chương trình mang đến cơ hội trúng thưởng rất cao cho người dùng mua sản phẩm của hãng giai đoạn từ 1/1 đến 25/2 với hơn 50.000 quà tặng cùng tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng, trong đó chỉ riêng giải Đặc biệt đã trị giá lên đến 2 tỷ đồng. Thông tin về chương trình có thể tham khảo tại: http://www.samsung.com/vn/tet2015/

“Lộc
xuân 11 tỷ đồng cùng Samsung Galaxy” mang đến nhiều
“Lộc xuân 11 tỷ đồng cùng Samsung Galaxy” mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn với các sản phẩm công nghệ cao cấp sẽ món quà tuyệt vời để khởi đầu một năm mới thuân lợi, nhiều may mắn.

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ đã trở nên phổ biến, gần gũi hơn cho hầu khắp người dùng. Những thiết bị này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại và giúp cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú, tiện ích hơn. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các mẫu máy tính bảng và smartphone Samsung Galaxy hứa hẹn sẽ tạo nên nên cơn sốt mua sắm vào dịp cận Tết năm nay.