PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm giải trí chuyên nghiệp tại AV Show 2019 Hà Nội

(Dân trí) - PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh Việt Nam với hơn 20 năm lịch sử. Phẩm chất trình diễn và giá trị sử dụng của sản phẩm PARAMAX được thể hiện ngày càng hoàn hảo, đồng bộ với sự ra đời của đa dạng dòng sản phẩm, từ dòng sản phẩm dành cho gia đình đến thế hệ sản phẩm tiệm cận hi-fi, đậm chất PRO dùng trong không gian chuyên nghiệp tại gia.

Năm nay, PARAMAX bứt phá mạnh mẽ giới thiệu loạt sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng các công nghệ thiết kế hàng đầu trên thế giới. Và để khẳng định vị thế của thương hiệu âm thanh dẫn đầu tại Việt Nam, PARAMAX tiếp tục là thương hiệu có mặt tại Triển lãm Thiết Bị Nghe Nhìn – AV Show 2019 (Lần thứ 17, tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia - Hà Nội) từ ngày 23-25/11/2019. Đây được xem là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất Việt Nam, quy tụ nhiều thương hiệu nổi bật trong và ngoài nước.

Tại Triển lãm, PARAMAX xây dựng không gian giải trí âm nhạc đa dạng với chủ đề: “Gắn Kết Không Gian”, mong muốn tạo tính kết nối mạnh mẽ giữa sản phẩm giải trí chất lượng cao với mỗi gia đình Việt, mà ở đó, người yêu nhạc không chỉ đơn thuần được ca hát còn được cảm nhận trình độ biểu diễn âm nhạc đẳng cấp, mở rộng kiến thức âm thanh chuyên sâu.

PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm giải trí chuyên nghiệp tại AV Show 2019 Hà Nội - 1
PARAMAX giới thiệu dòng loa full-range chất lượng cao tại AV Show

PARAMAX đã thiết lập một sân khấu ca hát tại gia ngay trong chính phòng triển lãm để khách tham quan trải nghiệm âm thanh, với sự thể hiện của bộ sản phẩm: loa full-range PRO-Z30 (sử dụng hệ loa thành phần Made-in-Italy), loa siêu trầm công suất lớn SUB-Z18, mixer karaoke số MX-320, ampli công suất 4 kênh MA-140 và micro không dây UHF PRO-M8.

Hoàn toàn khác biệt, vượt trội so với phân khúc dàn âm thanh giải trí tại gia hiện nay, bộ dàn PARAMAX thiết lập tại sự kiện đã mang đến khả năng tái hiện nền nhạc cực kỳ chi tiết, sâu rộng, bao phủ và hỗ trợ giọng hát trung thực, bung mở, hướng đến nhu cầu giải trí chuyên nghiệp. PARAMAX luôn kì vọng chuyển tải âm nhạc đặc sắc nhất có thể cho người tiêu dùng Việt.

PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm giải trí chuyên nghiệp tại AV Show 2019 Hà Nội - 2
Khách tham quan yêu thích thương hiệu PARAMAX đến từ mọi độ tuổi

Đặc biệt nổi bật tại kỳ triển lãm này, loa full-range PRO-Z30 là khu vực tham quan hấp dẫn đối với người yêu thích phong cách loa chuyên nghiệp. PARAMAX đã thể hiện kết cấu nội thất loa lộ thiên trên bục trưng bày 360° để khách tham quan có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo của sản phẩm. PRO-Z30 hiện là mẫu loa full-range cao cấp hàng đầu của PARAMAX, thích ứng hoàn hảo trong nhiều không gian giải trí chuyên nghiệp đòi hỏi chất âm tinh tế, đặc sắc cùng khả năng bao phủ không gian tối ưu.

PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm giải trí chuyên nghiệp tại AV Show 2019 Hà Nội - 3
Loa full-range thế hệ mới, cao cấp hàng đầu từ PARAMAX - Z30

Tại sự kiện AV Show lần này, PARAMAX còn mang tới đa dạng các dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đa dụng đang rất được người tiêu dùng trong cả nước quan tâm như: ampli công suất DA-2500; mixer karaoke số DX-2500 AIR; các sản phẩm loa chuyên nghiệp và loa siêu trầm như SC-3500, FX-2500, SUB-3500; micro không dây “thông minh” SM-2500 SMART, SM-1000 SMART… với tinh thần của chủ đề “Gắn Kết Không Gian”, PARAMAX còn đầu tư cho từng dòng sản phẩm nhiều phiên bản màu khác nhau, phù hợp trong mỗi không gian nội thất khác nhau.

PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm giải trí chuyên nghiệp tại AV Show 2019 Hà Nội - 4
Khu vực trưng bày dòng sản phẩm loa dành cho gia đình, chất lượng và thẩm mỹ vượt trội

PARAMAX tham gia AV Show 2019 tại Hà Nội lần này ngoài tính chuyên nghiệp trong giới thiệu sản phẩm, còn mong muốn mang đến không gian giải trí lý tưởng cho người yêu nhạc Việt với các hoạt động bên lề thú vị. Trong nhiều năm qua, có mặt tại AV Show - Triển lãm của ngành thiết bị âm thanh lớn hàng đầu Việt Nam, PARAMAX luôn là phòng triển lãm thu hút đông đảo số lượng khách tham quan.

PARAMAX giới thiệu dòng sản phẩm giải trí chuyên nghiệp tại AV Show 2019 Hà Nội - 5
Khách tham quan rất quan tâm màn giới thiệu và trình diễn của các dòng sản phẩm âm thanh mới

Sản phẩm PARAMAX hiện được phân phối qua hệ thống Siêu thị điện máy, cửa hàng trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm về PARAMAX qua website www.paramax.vn hoặc tổng đài điện thoại toàn quốc: 1900 1505.

Đang được quan tâm