Nữ công nhân trúng giải trị giá 20 cây vàng của nhà mạng Viettel

(Dân trí) - Một phụ nữ sống tại Yên Dũng, Bắc Giang vừa may mắn trúng thưởng trị giá 20 cây vàng trong chương trình " Sắm tết Viettel – Trúng Tài thắng lộc".


Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn Thông Viettel trao thưởng tới chủ nhân may mắn của giải đặc biệt.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn Thông Viettel trao thưởng tới chủ nhân may mắn của giải đặc biệt.

Đây là chương trình được Viettel triển khai trong thời gian từ 15/01 đến hết ngày 29/2/2016. Theo đó, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ Viettel như di động, FTTH, truyền hình số Viettel, BankPlus, dịch vụ chuyển tiền, SmartMotor, Mocha, Keeng, VIPcode, It’sme, Imuzik sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất khách hàng nhận được là "Khỉ vàng Tài lộc" trị giá 20 cây vàng 9999.

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng gồm 01 giải Đặc biệt Khỉ vàng Tài lộc trị giá 20 cây vàng 9999; 04 giải Nhất “Đồng tiền may mắn”, mỗi giải trị giá 1 cây vàng 9999 và 93 giải Nhì, mỗi giải là 1 điện thoại phúc lộc thọ.

Chủ nhân trúng giải đặc biệt là Đặng Thị Lan sống tại Yên Dũng, Bắc Giang. Chị Lan cho biết, gia đình rất bất ngờ khi nhận được món quà này. Tại buổi Lễ trao thưởng, vợ chồng chị Lan đã dành tặng 30 triệu đồng cho 3 tổ chức, chương trình từ thiện tại Hà Nội và Bắc Giang quê chị. Số còn lại, hai vợ chồng sẽ dành xây một ngôi nhà.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn Thông Viettel cho biết, một số trường hợp khi được thông báo trúng giải đã không tin. "Họ nghi ngờ tính chân thực của chương trình", ông Dũng nói. Đối với các giải thưởng mà khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng hoặc từ chối nhận thưởng Viettel sẽ thực hiện nộp ngân sách nhà Nước theo quy định.

Bảo Khánh