Những ứng dụng thú vị cho ngày lễ tình nhân Valentine

(Dân trí) - Với nhiều chức năng thú vị và hài hước, những ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp cho ngày lễ tình nhân Valentine của bạn trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Ứng dụng tạo hình nền đôi cho smartphone 

Hình nền trên smartphone là một cách để thể hiện cá tính của chủ nhân. Vậy trong ngày lễ tình yêu Valentine 14/2, một cách độc đáo và thú vị để thể hiện tình cảm với người mình yêu; đó là sử dụng hình nền đôi cho smartphone của hai người.

Couple Wallpapers là ứng dụng miễn phí, cung cấp cho người dùng 2 hình nền để sử dụng trên 2 smartphone khác nhau, nhưng khi đặt 2 màn hình smartphone lại gần nhau sẽ tạo thành một hình ảnh ghép độc đáo và thú vị.

Những ứng dụng thú vị cho ngày lễ tình nhân Valentine - 1

Ứng dụng cung cấp rất nhiều hình nền với chủ đề khác nhau và chất lượng hình ảnh đẹp mắt, để các cặp đôi lựa chọn và sử dụng trên smartphone.

Người dùng Android có thể tìm và tải Couple Wallpapers từ kho ứng dụng CH Play, hoặc download trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Với người dùng iOS, bạn có thể tìm và tải ứng dụng từ App Store, hoặc download trực tiếp tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Ứng dụng giúp đếm tổng thời gian đã ở bên nhau và lưu lại những cột mốc đáng nhớ

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình và người yêu đã bên nhau được bao lâu? Tình yêu giữa hai người đã kéo dài được bao nhiêu năm, bao nhiêu tháng, bao nhiêu ngày? Từ ngày cưới của bạn đến thời điểm hiện tại đã là bao nhiêu thời gian? Ứng dụng với tên gọi "Đếm ngày yêu" sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

"Đếm ngày yêu" là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tính được quãng thời gian mà mối quan hệ được bắt đầu, kể từ lần hẹn hò đầu tiên giữa hai người đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép người dùng quản lý những kỷ niệm đáng nhớ kể từ khi bắt đầu mối quan hệ, chẳng hạn như lần đi xem phim đầu tiên, ngày tặng món quà đầu tiên...

Ứng dụng đếm tổng thời gian đã ở bên nhau và lưu những cột mốc đáng nhớ

Nhờ ứng dụng "Đếm ngày yêu", bạn sẽ không bao giờ quên các mốc đặc biệt trong mối quan hệ, cũng như biết quý trọng hơn mối quan hệ mà mình hiện có.

Ứng dụng có phiên bản dành cho Android lẫn iOS, bạn đọc có thể tìm và tải trên CH Play/App Store, hoặc download trực tiếp phiên bản dành cho Android miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Với người dùng iOS download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 10.0 trở lên).

Ứng dụng hài hước giúp... đong đếm mức độ tình yêu giữa hai người

Tình yêu luôn được xem là một phạm trù khó có thể đong đếm. Tuy nhiên, với các thuật toán thì tình yêu vẫn có thể quy ra những con số cụ thể.

Love Calculator là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng có thể "đo" mức độ yêu của bản thân và người mình yêu thương. Ứng dụng sẽ sử dụng một thuật toán đặc biệt để tính mức độ tình cảm dựa vào tên, ngày sinh của bạn và "người ấy".

Với người dùng Android, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên).

Những ứng dụng thú vị cho ngày lễ tình nhân Valentine - 2

Sau khi cài đặt, nhấn vào biểu tượng trái tim ở giao diện chính hiện ra đầu tiên. Tiếp theo bạn điều tên và ngày sinh của hai người vào các khung tương ứng, sau đó nhấn vào biểu tượng trái tim "Go" ở bên dưới. Lập tức, dựa vào thông tin đã khai báo, ứng dụng sẽ tính toán và đưa ra kết quả là "mức độ tình cảm" của 2 bạn.

Người dùng iOS có thể cài đặt ứng dụng với chức năng tương tự miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Cần lưu ý rằng đây chỉ là công cụ mang tính chất giải trí và hoạt động dựa trên các thuật toán đã được lập trình sẵn, không hề mang tính chất dự đoán trước điều gì về tình yêu của các cặp tình nhân. Do vậy, không phù hợp đối với những ai… quá "mê tín".

Ứng dụng tạo "hiệu ứng tình yêu" tuyệt đẹp lên hình ảnh cho ngày Valentine

Bạn muốn làm một điều gì đó thú vị cho người mà mình yêu thương vào ngày lễ Valentine? Love Photo Effects là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng động trực tiếp trên hình ảnh của mình, với các hiệu ứng tạo nên biểu tượng trái tim cực độc đáo và đẹp mắt, như một cách để thể hiện tình yêu của bạn với người mình yêu thương.

Ứng dụng tạo "hiệu ứng tình yêu" tuyệt đẹp lên hình ảnh cho ngày Valentine

Nhờ Love Photo Effects, bạn có thể tạo ra những bức ảnh hoặc video với hiệu ứng động thú vị, như một món quà cho người mình yêu, hoặc chia sẻ hình ảnh với hiệu ứng động này lên mạng xã hội như một cách để thể hiện tình yêu của mình trong ngày Valentine.

Hiện Love Photo Effects chỉ có phiên bản dành cho Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Ứng dụng có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng tại Việt Nam.

Bài liên quan
Đang được quan tâm