Thứ bảy, 01/06/2019 - 08:57

Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn

Dân trí

Các sản phẩm dưới đây sẽ là những món đồ công nghệ mà các bà nội trợ không nên bỏ qua, giúp cho cuộc sống thông minh và tiện lợi hơn đáng kể.

Dreame V9

Giá: 4,3 triệu đồng

Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 1

Đây là mẫu máy hút bụi cầm tay không dây, giúp việc làm sạch căn nhà trở nên dễ dàng hơn cho các bà nội trợ. 

Mẫu máy này trang bị động cơ không chổi than tốc độ cao Space 3.0 với 100.000 vòng/phút, lực hút 120AW, cho khả năng làm sạch bề mặt sàn nhanh chóng. Nó cung cấp 4 thiết kế đầu hút, phù hợp cho từng không gian, bề mặt. 

Ngoài ra, máy hỗ trợ nguồn pin 2500 mAh cho thời gian sạc sử dụng 60 phút liên tục sau một lần sạc. 

Lexiu GS1

Giá: 2,8 triệu đồng 

Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 2

Lexiu GS1 là bàn ủi hơi nước đứng giúp việc ủi đồ của các bà nội trợ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.  

Hãng này thiết kế bàn ủi đứng này một dây dẫn đến 1,8m giúp việc ủi đồ thuận lợi khi đứng lẫn ngồi. Đi cùng là mặt bàn ủi có hình tam giác để có thể ủi ở nhiều vị trí khác nhau và nó cung cấp 3 mức hơi nước khác nhau nhằm đáp ứng được đa dạng các chất liệu vải từ lụa, cotton, nylon, len... 

Ngoài ra, máy có thêm công nghệ làm nóng thứ cấp PTC với quá trình lưu chuyển hơi nước đều đặn để ủi quần áo nhanh chóng, tránh được trường hợp hơi nước ngưng đọng quá nhiều làm ướt quần áo. 

Mr.BOND M1

Giá: 4,2 triệu đồng 

Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 3

Đây sẽ là một món hàng công nghệ mà các bà nội trợ không nên bỏ qua, đặc biệt là những hộ gia đình sống ở chung cư. Mẫu sản phẩm này có khả năng điều chỉnh kích thước, tiết kiệm không gian và điều khiển từ xa để mở/ đóng thuận tiện. 

Giá phơi đồ Mr.BOND M1 có hai thành phần chính là phần đế được cố định trên trần nhà và phần giá phơi đồ, được ghép từ các thanh nhôm với độ bền và đàn hồi cao.

Bên phần đế cố định, hãng tích hợp động cơ AC - CARL JACOBI và đi kèm các cảm biến thông minh để điều chỉnh cơ chế hoạt động trong từng điều kiện khác nhau, tránh làm hư hỏng dàn treo.

Hãng còn có thêm đền LED phía trên để giúp quần áo khô nhanh hơn, có công tác đi kèm để điều khiển từ xa và kết nối với smartphone. 

Yunmi Smart Dishwasher

Giá tham khảo: 9,5 triệu đồng

Những món đồ công nghệ giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn - 4

Việc rửa chén bát sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các bà nội trợ với sản phẩm Yunmi Smart Dishwasher. 

Mẫu sản phẩm này được trang bị công suất 1800W, hai cánh quay phun cao áp có khả năng xoay 360 độ để phun nước lên toàn bộ không gian trong khoang rửa và làm sạch chén bát. 

Hãng này cũng đưa vào động cơ sấy theo chuẩn Nhật Bản có khả năng đẩy nền nhiệt trong máy lên chính xác 70 độ C để làm bốc hơi nước và sấy khô khử trùng đến 99,99% vi khuẩn. 

Ngoài ra, nó còn có khả năng kết nối với smartphone để thông báo tình trạng thiết bị, điều khiển và cập nhật phần mềm...

Gia Linh