Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1

Thế Anh

(Dân trí) - Lỗi trên có thể xuất hiện trên nhiều dòng iPhone khác nhau, từ những thiết bị đời cũ như iPhone 7 cho đến các sản phẩm mới hơn như iPhone 11.

Cuối tháng 7, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 14.7.1 để khắc phục các vấn đề về bảo mật và sửa một số lỗi nhỏ như không thể mở khóa bằng Apple Watch. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số người dùng cho biết rằng họ đã gặp vấn đề nghiêm trọng hơn sau khi nâng cấp phiên bản này.

Cụ thể, một số người dùng iPhone nói rằng thiết bị của họ đã gặp phải tình trạng mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 14.7.1. Theo đó, khu vực hiển thị vạch sóng di động thường xuyên xuất hiện thông báo "Không có dịch vụ".

Nhiều iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1 - 1

Một số người dùng iPhone nói rằng thiết bị của họ đã gặp phải tình trạng mất kết nối di động sau khi cập nhật iOS 14.7.1.

"Gần đây, tôi đã cập nhật chiếc iPhone của mình lên phiên bản iOS 14.7.1. Tuy nhiên, sau khi cập nhật, điện thoại của tôi đã mất sóng hoàn toàn. Tôi đã thử khởi động lại máy và thực hiện đặt lại cài đặt gốc thiết bị nhưng không thể khắc phục được sự cố", tài khoản Redbean012 cho biết trên diễn đàn dành cho nhà phát triển của Apple.

Theo BGR, lỗi trên có thể xuất hiện trên nhiều dòng iPhone khác nhau, từ những thiết bị đời cũ như iPhone 7 cho đến các sản phẩm mới hơn như iPhone 11.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về sự cố mất kết nối di động sau khi nâng cấp phiên bản iOS mới. Theo một số nguồn tin rò rỉ, Apple chuẩn bị phát hành bản cập nhật iOS 14.8, có thể sự cố này sẽ được khắc phục trong phiên bản tới.